Khi mua tủ lạnh bạn nên so sánh các kiểu dáng tủ lạnh để lựa chọn loại hợp với không gian nhà và nhu cầu sử dụng của bạn. Các kiểu dáng tủ lạnh mới nhất bao gồm kiểu tủ có ngăn đá trên - Top Freezer, ngăn đá dưới - Bottom Freezer, kiểu hai cửa bên cạnh nhau - Side-by-side, kiểu nhiều cửa - French Door, kiểu nhỏ có môt cửa - Mini/Compact,...

So sánh các kiểu dáng tủ lạnh mới nhất
So sánh các kiểu dáng tủ lạnh mới nhất

Sau đây chúng ta sẽ so sánh các kiểu dáng tủ lạnh mới nhất hiện nay để giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

1

Tủ lạnh kiểu ngăn đá trên - Top Freezer 

Tủ lạnh kiểu Top Freezer - Ngăn đá trên
Tủ lạnh kiểu Top Freezer - Ngăn đá trên

Tủ lạnh có ngăn đá - ngăn đông ở bên trên thường được nhiều người lựa chọn nhất tư trước đến nay. Một lý do mà nhiều người tiếp tục chọn nó là do thói quen sử dụng và giá thành cũng thấp hơn các loại khác.

Loại tủ lạnh này là lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm một thiết bị phù hợp với nhu cầu cơ bản của họ.

2

Tủ lạnh kiểu ngăn đá dưới - Bottom Freezer 

Tủ lạnh kiểu Bottom Freezer - Ngăn đá dưới
Tủ lạnh kiểu Bottom Freezer - Ngăn đá dưới

Tủ lạnh có ngăn đá ở bên dưới là một biến cách của tủ lạnh có ngăn đá trên. Loại tủ lạnh này thường có ngăn đá lớn hơn, rất phù hợp khi bạn thường hay lưu trữ nhiều thực phẩm đông lạnh.

Một số tủ lạnh loại này có ngăn đá được thiết kế theo kiểu hộc tủ kéo, đây cũng là một lựa chọn cho những ai có nhu cầu cao hơn.

Ngoài ra do ngăn mát nằm phía trên nên bạn cũng dễ dàng lấy các loại thực phẩm vì nó vừa tầm mắt và bạn không phải khom lưng xuống.

3

Tủ lạnh kiểu hai cửa bên cạnh nhau - Side-by-side

Tủ lạnh kiểu Side-by-side - Hai cửa bên cạnh nhau
Tủ lạnh kiểu Side-by-side - Hai cửa bên cạnh nhau

Loại tủ lạnh có hai cửa bên cạnh nhau là một lựa chọn mới và ngày càng phổ biến trong các gia đình có cuộc sống hiện đại.

Đây là loại tủ lạnh cao cấp với khả năng chứa thực phẩm đa dạng và các tính năng khác cũng rất tuyệt vời. Các ngăn chứa rất linh hoạt, bạn có thể dễ dàng lưu trữ và lấy thực phẩm ra mà không làm bay mất hơi lạnh ở các ngăn khác.

Do loại tủ lạnh này có hai cánh cửa nên cửa của nó sẽ nhỏ hơn loại một cửa và cũng có nghĩa là nó sẽ ít choáng chỗ phía trước khi mở ra.

Loại tủ lạnh có hai cửa này cũng sẽ là một vật trang trí giúp căn bếp của bạn thêm phần sang trọng.

4

Tủ lạnh nhiều cửa kiểu Pháp - French Door 

Tủ lạnh kiểu French Door - Nhiều cửa kiểu Pháp
Tủ lạnh kiểu French Door - Nhiều cửa kiểu Pháp

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đa dạng và rất nhiều tính năng ưa thích khác thì tủ lạnh nhiều cửa kiểu Pháp này sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Đây là một kết hợp giữa sự tiện lợi của tủ lạnh có ngăn đá ở bên dưới với sự linh hoạt của tủ lạnh có hai cửa bên cạnh nhau.

Tủ lạnh nhiều cửa kiểu Pháp đã trở thành một thiết bị được làm ra theo yêu cầu, đặc biệt đối với những người có không gian bếp rộng và dành nhiều thời gian cho công việc nấu ăn.

5

Tủ lạnh kiểu nhỏ có một cửa - Mini/Compact 

Tủ lạnh kiểu Mini/Compact – Kiểu nhỏ có môt cửa
Tủ lạnh kiểu Mini/Compact – Kiểu nhỏ có môt cửa

Nếu bạn đang sống trong một căn hộ nhỏ hoặc đang tìm kiếm một cái gì đó để phù hợp trong một phòng ngủ, văn phòng hoặc phòng ký túc xá thì một tủ lạnh nhỏ gọn là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Loại tủ lanh nhỏ này thường đi kèm với một tủ đá bên trong. Một tủ lạnh nhỏ gọn là một lựa chọn tiết kiệm không gian và có thể cung cấp nhiều lợi ích tương tự như một tủ lạnh truyền thống với kích thước nhỏ hơn.

Xem hướng dẫn Cách chọn mua tủ lạnh

Phản hồi bài viết

Gửi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc của
bạn về bài viết này!

Xin vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email của bạn để nhận được thư trả lời.