Dưới đây là các điều kiện về Bản quyềnSử dụng thông tin trên trang web BuaXua.vn, khi bạn truy cập hoặc sử dụng thông tin trên trang web này có nghĩa là bạn đã xem và đồng ý với các điều kiện sau đây:

Bản quyền bài viết trên trang web buaxua.vn

Tất cả các bài viết trên trang web https://www.buaxua.vn đều hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của BuaXua.vn

Các bài viết nếu thuộc bản quyền và tác giả khác sẽ được ghi rõ ở bên phải cuối bài viết.

Nếu bạn là tác giả và có bản quyền của bài viết do BuaXua.vn sưu tầm được, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bổ sung thông tin về nội dung bài viết và tên tác giả cũng như điều kiện sử dụng.

Mọi thắc mắc về vấn đề Tác giả và Bản quyền bài viết, xin vui lòng liên hệ với BQT BuaXua.vn

Điều kiện sử dụng

  • Bạn được tự do sử dụng thông tin đăng trên trang web BuaXua.vn cho mục đích cá nhân (tham khảo, học tập, sưu tầm,...)
  • Nếu bạn phát hành lại thông tin đăng trên trang web BuaXua.vn dưới hình thức miễn phí (phổ biến, đăng lại trên trang web khác...), bạn phải trích dẫn liên kết đến bài viết gốc trên trang web của BuaXua.vn
  • Nếu bạn phát hành lại thông tin đăng trên trang web BuaXua.vn dưới bất cứ hình thức có thu phí, kinh doanh hoặc xuất bản thành sách, báo, tạp chí... bạn phải được sự đồng ý của BuaXua.vn
  • Các thông tin trên trang web BuaXua.vn đều được chọn lọc và biên soạn lại, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khách quan nên có thể có những thông tin chưa được chính xác và hoàn chỉnh lắm, bạn phải kiểm tra lại trước khi đưa vào sử dụng dưới mọi hình thức.

BuaXua.vn sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin được đăng trên trang web BuaXua.vn và các trang mạng xã hội.

Lưu ý: Các điều kiện này có thể được sửa đổi, bổ sung bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước và có hiệu lực ngay khi được thay đổi.

BQT - BuaXua.vn

Phản hồi bài viết

Gửi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc của
bạn về bài viết này!

Xin vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email của bạn để nhận được thư trả lời.