Thời trang đồ lót tạo ra sản phẩm áo nhóc cho hàng triệu phụ nữ thuộc mọi kích cỡ và kiểu cách, nhưng có phải vì thế mà bạn không tránh khỏi sai lầm khi lựa chọn cho mình một chiếc áo lót ưng ý hay không? Theo kết quả điều tra có đến 85% phụ nữ đang mặc áo lót không đúng.

10 sai lầm với cô bạn áo nhóc
10 sai lầm với cô bạn áo nhóc

Hãy xem bạn có nằm trong top 10 sai lầm với cô bạn áo nhóc dưới đây không nhé

1

Lưng bạn cộm lên kìa

Dây lưng đóng vai trò quan trọng 90% khả năng đỡ ngực của áo. Vì thế, một chiếc "áo chip" tốt tất nhiên phải ôm lấy bộ ngực nhưng vẫn phải thoải mái. Khi dây lưng quá lỏng, nó sẽ bị kéo hếch ngược lên trên còn ngực thì trễ xuống. Ý thức được điều này, một số người lại chọn những chiếc áo có dây quá bó và kết quả cũng không kém phần tệ hại là cái lưng béo của họ trồi lên một cách xấu xí!

2

Ngại đổi mới

Cũng như làn da, cách trang điểm hay kiểu tóc, đồ lót cũng cần được thường xuyên đổi mới. Do tác dụng của việc tăng giảm cân hay sự thay đổi hocmôn trong cơ thể mà một người phụ nữ sẽ thay đổi số đo vòng ngực ít nhât 6 lần trong đời. Vì vậy, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ và sự thoải mái, hãy chắc chắn rằng bạn thường xuyên chọn được cho mình kiểu vừa vặn.

3

Không có chiếc đồ lót nào hoàn hảo

Không có chiếc đồ lót "hoàn hảo" cho mọi phụ nữ! Khi chọn mua bạn cũng cần đầu tư thời gian một chút, chứ không phải chỉ là nghe cô bạn giới thiệu, vì phom người của bạn với cô ấy là hoàn toàn khác nhau. Để chọn mua được một cái ưng ý, bạn nhớ phải thử một vài mẫu đấy. Bạn cũng đừng quên mặc áo ngoài vào để có thể biết được chính xác hình ngực của bạn ra sao khi mặc quần áo.

4

Đừng quá nhạy cảm

Hầu hết phụ nữ đều thấy rằng áo lót có gọng gây khó chịu, vì vậy họ thường có quyết định lựa chọn sai lầm là những chiếc áo mềm không gọng. Kết quả là không có đủ độ nâng ngực, đặc biệt với những người có bộ ngực lớn. Nếu bạn chọn được một kiểu vừa với thân người thì nó sẽ là cái ôm vừa một cách thoải mái lồng ngực của bạn mà không bị kích với lớp đệm cotton mềm mại. Và bạn sẽ có một bộ ngực cao với cảm giác thoải mái.

5

Quá bó ngực

Những chiếc áo làm nhỏ ngực thường dùng cho những người có bộ ngực lớn sẽ có xu hướng bó ngực lại, và kết quả là giảm độ ôm chắc của áo. Để có được bộ ngực cao và thon hơn, nhưng người phụ nữ biết cách quyến rũ thường lựa chọn một chiếc đạt tiêu chuẩn nâng và giữ cân ngực.

6

Quả áo quá chênh lệch với ngực

Mặc áo sai cỡ là nguyên nhân chủ yếu của việc này. Kết quả trông thấy là ngực bị trồi lên quá đáng, hay tệ hơn là không đủ nên ngực bị gãy và trùng áo bên ngoài.

7

Tiền nào thì của đó

Đương nhiên những thương hiệu tên tuổi luôn đảm bảo được kiểu dáng phong phú, kích cỡ đúng chuẩn và đa dạng hơn.

8

Tự phục vụ là một sai lầm

Đừng bỏ qua cơ hội được phục vụ và tư vấn của các nhân viên bán hàng chỉ vì bạn cảm thấy ngại yêu cầu giúp đỡ. Hãy mạnh dạn và bạn sẽ thấy mình được thỏa mãn hơn.

9

Ngực phải không bị bó

Thực tế là các nữ vận động viên thường dùng loại áo dùng trong thể thao có tác dụng bó ngực hơn là đỡ ngực. Một đồ lót thể thao thường có đường nối, kiểu cách và độ sâu của quả được thiết kế phù hợp để tránh ngực bị xóc lên khi luyện tập.

10

Không có đoạn nối nào

Loại áo này thường mang lại cảm giác thoải mái và đẹp hơn khi mặc với áo bó, tuy nhiên việc mặc nó thường xuyên lại là một ý kiến tồi. Hãy để cho ngực của bạn có đủ độ nâng. Loại áo có nối thường có độ nâng tốt hơn, vì vậy nếu có thể thì thay đổi giữa hai loại trên là tốt nhất.

Đừng bỏ qua cơ hội được phục vụ và tư vấn chỉ vì bạn cảm thấy ngại yêu cầu giúp đỡ. Hãy mạnh dạn và bạn sẽ thấy mình được thỏa mãn hơn.

Phản hồi bài viết

Gửi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc của
bạn về bài viết này!

Xin vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email của bạn để nhận được thư trả lời.