Ăn uống lành mạnh và hợp lý sẽ giúp bạn giảm cân, đây là một giải pháp lâu dài để giúp bạn có một thân hình gọn gàng và bảnh trai. Nhưng nói thì dễ và rất khó để giảm bớt vài cân. 

Những kiểu mặc giúp những chàng trai to béo trông gọn gàng và hợp thời trang
Những kiểu mặc giúp những chàng trai to béo trông gọn gàng và hợp thời trang

Sau đây là vài lời khuyên để giúp những chàng trai to béo trông gọn gàng và hợp thời trang hơn

1 Mặc quần áo vừa vặn

Bạn không nên mặc quần áo quá chật. Thay vào đó hãy tìm những chiếc áo sơ mi hoặc áo thun vừa vặn. Nếu bạn mặc quần áo chặt quá chật, những vùng béo của bạn sẽ được nhìn thấy rất rõ ràng.

2 Mặc áo thun cổ chữ V

Áo thun cổ V thu hút sự chú ý từ khu vực cằm và nó tạo ra một cảm giác cổ của bạn thon nhỏ hơn. Tránh mặc áo cao cổ vì đường viền cổ áo của bạn làm cho cằm hai ngấn, cằm đôi của bạn nổi rõ lên.

3 Mặc quần áo sẫm màu

Thân hình của bạn trông sẽ gọn gàng hơn trong bộ quần áo sẫm màu, màu tối. Vì vậy, hãy mặc quần áo màu đen, màu xanh đậm hoặc bất kỳ quần áo sẫm màu nào khác và nó sẽ tạo ra cảm giác rằng bạn giảm được vài cân.

4 Tránh quần áo rộng thùng thình

Tránh mặc những loại áo len rộng thùng thình. Hãy mặc những chiếc áo len cổ V, nó sẽ không làm cho bạn mập thêm đâu.

5 Mặc quần áo có sọc theo chiều dọc

Quần áo với những đường sọc thẳng đứng sẽ khiến bạn trông giống như vậy. Các sọc thẳng đứng giúp bạn trông cao và ốm hơn. Lưu ý là không nên mặc quần áo có sọc ngang hoặc có các ô ca rô to, nó sẽ làm cho bạn trông mập hơn.

6 Không bỏ bất cứ gì trong túi áo quần của bạn

Không bỏ điện thoại, ví hay các vật dụng cồng kềnh,... vào túi áo quần của bạn, chúng sẽ làm cho cơ thể của bạn trở thành điểm tập trung sự chú ý và bạn không muốn điều đó.

7 Mặc quần lưng thấp

Không nên mặc quần tây và quần Jean mà lưng quần cao đến eo của bạn, hãy mặc quần có lưng thấp, cao tới hông. Vòng đeo của quần cũng phải đủ lớn để bụng không có cảm giác dính vào quần của bạn.

8 Chú ý đến các điểm nhấn có lợi

Chọn màu sẫm ở những nơi bạn không muốn mọi người để ý và màu sắc nhẹ hơn nơi bạn muốn thu hút sự chú ý. Về cơ bản, bạn muốn mọi người nhìn vào phần trên của cơ thể nơi bạn gọn gàng nhất và quên đi phần cơ thể có nhiều mỡ.

9 Đúng tư thế

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng nhất, tư thế có thể làm cho một chàng béo trông ốm hơn và một chàng trai gầy trông có da thịt hơn nên nó rất quan trọng. Đứng thẳng rất tốt và nó sẽ làm cho bạn trở nên gọn gàng hơn và như thể bạn đã giảm được vài cân, bạn sẽ cảm thấy tự tin và năng động hơn.

Phản hồi bài viết

Gửi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc của
bạn về bài viết này!

Xin vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email của bạn để nhận được thư trả lời.