Những ngày hè nóng nực thì ai cũng muốn mặc sao cho thật thoáng mát và thoải mái, nhưng dù vậy bạn cũng đừng bao giờ để lộ dây áo lót dù mặc đồ ngắn, hở cổ đến đâu. Nên sắm đồ lót cùng màu da khi diện các trang phục mỏng... là những điều bạn nên chú ý khi lựa chọn trang phục cho ngày nắng.

Bí quyết mặc đẹp cho ngày hè
Bí quyết mặc đẹp cho ngày hè

Dưới đây là những điều bạn gái cần chú ý khi lựa chọn trang phục mặc trong mùa hè

Mặc đồ lót màu da

Nên mặc đồ lót màu da
Nên mặc đồ lót màu da

Một số chị em nghĩ rằng nên mặc đồ lót màu trắng khi mặc quần áo trắng hay những đồ mỏng, trong suốt. Nhưng thực tế, đồ nhỏ màu da mới thực sự đúng và giúp bạn trông thanh lịch, tinh tế hơn.

Chớ đi dép tông đến nơi làm việc

Chớ đi dép tông đến nơi làm việc
Chớ đi dép tông đến nơi làm việc

Đúng là những ngày nóng nực thì ai cũng muốn sao cho thật thoáng mát và thoải mái, nhưng dù vậy bạn cũng đừng bao giờ đi dép tông đến nơi công sở. Thậm chí dù bạn chỉ đặt dép tông dưới gầm bàn thì nó cũng tạo cho bạn một hình ảnh không chuyên nghiệp chút nào. Thay vào đó, bạn thử đầu tư một đôi Sandal gót thấp, thoải mái xem sao.

Đừng bao giờ để hở dây áo lót

Đừng bao giờ để hở dây áo lót
Đừng bao giờ để hở dây áo lót

Trong những ngày oi bức, những trang phục rộng, thoáng, có thể hở nhiều cổ, lưng, vai... thường hay được sử dụng. Và khi đó, bạn hãy chú ý làm sao đừng bao giờ phô dây áo lót ra ngoài. Hãy tìm kiếm những chiếc áo ngực phù hợp với trang phục ngoài của bạn. Các loại áo ngực không dây hình chữ V, áo có dây đeo vắt chéo ngang lưng sẽ rất hữu ích khi bạn mặc áo váy quây, áo lệch vai hay áo ba lỗ...

Chú ý khi mặc quần tất - Vớ quần

Quần tất với giày hở mũi không bao giờ nên kết hợp với nhau
Quần tất với giày hở mũi không bao giờ nên kết hợp với nhau

Quần tất, vớ quần với giày hở mũi không bao giờ nên kết hợp với nhau. Nếu bạn vẫn đam mê với loại trang phục này, hãy chọn loại quần tất hở ngón.  Còn khi không muốn mặc quần tất, nhưng cũng không tự tin để chân trần, giải pháp cho bạn là những loại tất phun.

Đừng mặc quá hở hang

Váy ngắn, áo mỏng, ngắn, và váy nên được lựa chọn thật cẩn thận khi bạn mặc đi làm, nếu không bạn sẽ biến hình ảnh gợi cảm của mình thành phản cảm.

Phản hồi bài viết

Gửi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc của
bạn về bài viết này!

Xin vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email của bạn để nhận được thư trả lời.