Đêm tân hôn và kỳ nghỉ trăng mật là những khoảng khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn. Một không gian huyền ảo lung linh ánh nến, dịu dàng ngát hương của cỏ hoa, mắt trong mắt nhìn nhau, e ấp buông lơi tà áo... Nơi đó là thiên đường của tình yêu và hạnh phúc.

Những cô dâu mới thường rụt rè, lóng ngóng và những chiếc váy ngủ dành cho đêm tân hôn sẽ làm cho bạn có cảm giác tự tin hơn để cùng chàng thổi bùng lên ngọn lửa của nồng nhiệt, đam mê. Và để cho những ấn tượng sâu sắc, những nồng ấm ban đầu còn mãi với thời gian, các cô dâu nên tìm cho mình một bộ váy áo thật đẹp và hấp dẫn.

Những kiểu áo ngủ dành cho cô dâu thường được thiết kế lãng mạn và quyến rũ hơn những kiểu áo ngủ thông thường. Chất liệu thường là các loại voan, lụa, satanh hay hàng ren mỏng, nhẹ và mềm mại. Kiểu dáng chủ yếu là váy ngủ babydoll- các loại váy ngắn không tay, ôm sát ngực và xoè ra ở phía dưới, hoặc loại áo váy ôm sát người. Tùy vào vóc dáng và sở thích của từng người mà mỗi cô dâu có thể chọn lựa loại áo ngủ phù hợp.

tinh_yeu_01.jpg

tinh_yeu_02.jpg

tinh_yeu_03.jpg

tinh_yeu_04.jpg

tinh_yeu_05.jpg

tinh_yeu_06.jpg

tinh_yeu_07.jpg

tinh_yeu_08.jpg

tinh_yeu_09.jpg

tinh_yeu_10.jpg

tinh_yeu_11.jpg

tinh_yeu_12.jpg

tinh_yeu_13.jpg

BuaXua.vn (St)

Phản hồi bài viết

Gửi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc của
bạn về bài viết này!

Xin vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email của bạn để nhận được thư trả lời.