Khi bạn muốn ghi điểm trước một ai đó hoặc thành công trong một sự kiện nào đó, bên cạnh sự tự tin và vẻ ngoài ấn tượng, một mái tóc đúng kiểu cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Dưới đây là gợi ý về 4 kiểu tóc quyến rũ giúp bạn nổi bật từ công sở, đường phố cho tới các sự kiện.

1

Sát thủ thầm lặng nơi công sở

Sát thủ thầm lặng nơi công sở
Sát thủ thầm lặng nơi công sở

Bạn muốn người chủ để ý tới mình mà không bị mang tiếng lẳng lơ. Hãy giữ mái tóc mềm mại và đừng làm cái gì đồng bóng. Một mái tóc suôn bóng mượt sẽ lấy lòng người khác.

Bôi một ít kem dưỡng tóc lên mái tóc ẩm trước khi sấy khô. Buộc túm tóc lên ở phía trên tai và buộc ở đằng sau. Có thể xõa một vài sợi ở phía trước để tăng thêm độ duyên dáng. Sau cùng, xịt một ít thuốc để làm mái tóc óng ả hơn.

2

Điểm nóng trên đường phố

Điểm nóng trên đường phố
Điểm nóng trên đường phố

Mái tóc bồng bềnh uốn lượn sẽ khiến cánh đàn ông phải dính chặt mắt lấy bạn. Một mái tóc dầy lượn sóng là dấu hiệu của sức khỏe và tuổi trẻ. Đàn ông đều bị thu hút một cách bản năng trước các đặc điểm đó bởi nó ám chỉ khả năng sinh sản tốt. Nhưng đừng lạm dụng thuốc uốn để làm mái tóc xoăn tít lên. Đàn ông thích mái tóc mà họ có thể luồn ngón tay qua.

Trước tiên, bôi kem dưỡng lên tóc ẩm trước khi sấy khô. Dùng máy uốn tóc lọn to để tạo sóng, chỉ bắt đầu từ nửa dưới để vẫn tạo được vẻ trẻ trung.

3

Tâm điểm của đám đông

Tâm điểm của đám đông
Tâm điểm của đám đông

Khi bạn chuẩn bị tham gia một cuộc trình diễn hoặc xuất hiện dưới ánh đèn Flash, các phương tiện truyền thông, bạn cần một mái tóc quyến rũ. Mái tóc óng ả thể hiện năng lượng, điều cần có ở một người nổi tiếng.

Để có được hiệu ứng hoàn hảo, bôi Gel lên tóc ẩm. Sấy khô, rồi quấn lô từng đoạn cách nhau vài cm, ấn sát vào đầu. Khi tóc đã vào nếp, tháo lô ra, chải nhẹ để nó tạo thành những đường sóng mềm mại, chảy mượt. Kết thúc bằng một ít thuốc phun để tạo độ bóng bảy.

4

Cô gái hiện đại

Cô gái hiện đại
Cô gái hiện đại

Các cô gái công nghệ thường khiến những phụ nữ khác phải nhìn chăm chăm và tuân theo sự chỉ đạo của mình. Mái tóc ngắn sẽ là lựa chọn táo bạo nhất, nó cũng thể hiện sự tự tin vào bản thân.

Nhưng nếu bạn vẫn tiếc mái tóc dài thì một kiểu cắt tỉa đuôi sẽ tạo hiệu quả tương đương. Bổ sung thêm chút bóng mượt bằng ít kem dưỡng trước khi là thẳng.

Phản hồi bài viết

Gửi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc của
bạn về bài viết này!

Xin vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email của bạn để nhận được thư trả lời.