Yêu cầu hệ thống để hiển thị tốt trang web BuaXua.vn

 • Trang web BuaXua.vn được thiết kế để hoạt động tốt trên tất cả các máy vi tính, máy tính bảng và điện thoại di động.
 • Hỗ trợ màn hình có độ phân giải từ 320x480 pixels (px) trở lên.
 • Hỗ trợ tất cả các trình duyệt Web thông dụng như: Chrome, Firefox, Internet Explorer, Opera, Safari,... 

Trang web vẫn hỗ trợ các chế độ phân giải màn hình và các trình duyệt khác, nhưng có thể kết quả hiển thị sẽ không được tối ưu.

Chúng tôi đề nghị các bạn sử dụng trình duyệt Web Chrome hoặc FireFox với phiên bản mới nhất để có được kết quả hiển thị tốt nhất và tốc độ nhanh nhất.

Xem hướng dẫn Cài đặt và sử dụng trình duyệt web Google Chrome và Cài đặt và sử dụng trình duyệt Web Firefox

Sử dụng tiếng Việt trên trang web BuaXua.vn

 • Trang web BuaXua.vn sử dụng font chữ theo mã Unicode định dạng UTF-8, có thể hiển thị tốt trong các phiên bản trình duyệt web Chrome, Firefox, Internet Explorer, Opera, Safari,... và các trình duyệt khác.
 • Nếu trình duyệt web của bạn không hiển thị được tiếng Việt, xin vui lòng xem bài viết hướng dẫn Cài đặt mã Unicode hỗ trợ tiếng Việt cho Windows
 • Để gõ được dấu tiếng Việt, máy tính của bạn phải được cài đặt chương trình gõ dấu tiếng Việt. Xem hướng dẫn cách cài đặt chương trình gõ dấu tiếng Việtcách đánh chữ có dấu tiếng Việt
 • Nếu sử dụng chương trình đánh dấu tiếng Việt có trên máy tính của bạn, thông thường bạn chỉ cần chọn bảng mã là Unicode, kiểu gõ tùy bạn lựa chọn thường là VNI, Telex...

Tìm kiếm thông tin trên trang web BuaXua.vn

Trên trang web BuaXua.vn có tích hợp sẵn các công cụ tìm kiếm để giúp người sử dụng tìm được các bài viết có nội dung cần biết một cách dễ dàng.

Cách tìm kiếm thông tin trên trang web BuaXua.vn bằng công cụ tìm kiếm

Tìm kiếm thông tin trên trang web BuaXua.vn bằng công cụ tìm kiếm

 • Nhập Từ khóa (từ muốn tìm) vào ô Tìm kiếm và nhấn phím Enter hoặc nhấn chuột nút Tìm  để tìm các bài viết có chứa từ khóa muốn tìm trong nội dung.

Thí dụ

 • Muốn tìm bài viết về vi tính, bạn nhập từ khóa vi tính vào trong ô Tìm kiếm và nhấn phím Enter  hoặc nhấn chuột vào nút Tìm. Kết quả sẽ hiển thị danh sách các bài viết có chữ vi tính trong tựa đề hoặc nội dung.
 • Tuy nhiên có thể sẽ có rất nhiều bài viết có từ khóa vi tính. Trong trường hợp này, bạn hãy nhập từ khóa chi tiết và rõ ràng hơn để có kết quả tìm kiếm có chọn lọc theo ý muốn của bạn. Từ khóa có thể là tiếng Việt hoặc tiếng Anh...

Cách tìm kiếm thông tin trên trang web BuaXua.vn theo từ khóa

Các từ khóa của bài viết

 • Khi xem nội dung của một bài viết, bên dưới tiêu đề của bài viết sẽ hiển thị các từ khóa của bài viết. Bạn có thể nhấn chuột vào một trong các từ khóa để tim các bài viết có nội dung liên quan với bài viết này.

Ngoài ra bên dưới của mỗi bài viết đều có hiển thị danh sách các bài viết liên quan đến bài viết mà bạn đang xem.

Chia sẻ và ủng hộ các bài viết yêu thích trên trang web BuaXua.vn

Ngay từ buổi đầu mới thành lập, các bài viết trên trang web BuaXua.vn đã bị rất nhiều người lấy về trang web của mình mà không tuân thủ việc ghi chú bản quyền đầy đủ. Thậm chí có rất nhiều trang web đã xóa bỏ hết mọi dấu tích bản quyền của BuaXua.vn để sửa lại thành bản quyền của mình.

Do đó khi xem các bài viết trên trang web BuaXua.vn, nếu các bạn thấy các bài viết hoặc trang nào có ích cho bạn, xin vui lòng nhấn vào các công cụ chia sẻ trang yêu thích F Share (Facebook) Google+ Share và Tweet(nằm phía trên, bên phải của trang web) để giúp chúng tôi phát triển. Các công cụ này có tác dụng riêng đối với mỗi bài viết, trang web khác nhau.

Bình chọn và ủng hộ các bài viết yêu thích trên trang web BuaXua.vn

Chúng tôi rất hoan nghênh và đánh giá cao hành động này của các bạn, vì việc này sẽ là nguồn khích lệ tinh thần rất lớn, giúp chúng tôi tiếp tục phát triển và đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho tất cả mọi người.

Nội dung của các bài viết trên trang web BuaXua.vn luôn được cập nhật mới (thay đổi, bổ sung, chỉnh sửa,...) để phù hợp với các thay đổi hiện tại. Do đó nếu bạn nhận thấy có sự khác biệt giữa bài viết và thực tế thì hãy xem lại bài viết, rất có thể nó đã được cập nhật. Bạn cũng có thể theo dõi mục Những bài viết mới được cập nhật nội dung trên trang chủ và các trang Chuyên mục. 

Trong quá trình sử dụng nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hoặc góp ý về bài viết xin vui lòng tham gia thảo luận cùng chúng tôi tại Diễn đàn hỏi đáp BuaXua.vn

BQT - BuaXua.vn