Cách nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
AngelinaJolie
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/03/2020 - 10:38

Cách nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Gửi bài gửi bởi AngelinaJolie » 27/03/2020 - 12:31

Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Vì ngực em khá bé nên mọi người cứ chọc em là “người đàn bà 2 lưng”, “trước sau như 1”,… nên em rất buồn. Vì vậy em đã lên mạng tìm kiếm về mấy dịch vụ nâng ngực, để có thể giúp cho ngực to hơn. Nhưng mà trên mạng có nhiều dịch vụ quá, em không biết cách nâng ngực an toàn nhất hiện nay là dịch vụ nào, giá phẫu thuật nâng ngực, để có thể chọn để tiến hành phẫu thuật cả. Vì vậy mà em đã gửi mail đến cho thẩm mỹ viện, để nhờ bác sĩ tư vấn dùm em. Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Thùy Linh – Tp.HCM).

Hình ảnh

Trả lời: Thùy Linh thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với mong muốn tìm được cách nâng ngực an toàn nhất hiện nay của bạn. Chúng tôi xin được chia sẻ với bạn như sau:

Các cách nâng ngực an toàn nhất hiện nay
Chẳng còn xa lạ gì việc các chị em tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ, để có thể sở hữu được ngoại hình hoàn hảo như mong muốn. Với mong muốn cải thiện được kích thước vòng 1 cho cân đối, sở hữu được “vùng núi đôi” căng tròn, thay vì vùng ngực nhỏ bé như hiện tại. Phẫu thuật nâng ngực ra đời, với các cách nâng ngực an toàn nhất hiện nay như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ. Được rất nhiều chị em chọn lựa và đánh giá cao.

Tất cả các dịch vụ nâng ngực đều được đánh giá là rất an toàn, hiệu quả. Giúp các chị em có thể sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ như mong ước . Tuy nhiên, nếu xét về việc cải thiện kích thước vòng 1 nhỏ bé, có được kích thước hoàn hảo. Thì dịch vụ nâng ngực nội soi được đánh giá cao hơn. Còn với trường hợp ngực bị chảy xệ do quá trình sinh con, cho con bú hay do lão hóa. Thì phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn cả.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết: Tất cả các phương pháp nâng ngực như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân, đều là những cách nâng ngực an toàn nhất hiện nay. Nhưng tùy theo tình trạng của mỗi người, mà mỗi phương pháp sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ khác nhau. Chính bởi điều này, mà Thùy Linh nên chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy. Đến đó để được bác sĩ thăm khám, và có thể chọn lựa được phương pháp phù hợp nhất cho mình nhé.

>>> Nguồn bài viết : cách nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về