Thẻ bảo hành răng sứ katana

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tieuvu2000
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:14/07/2019 - 14:29

Thẻ bảo hành răng sứ katana

Gửi bài gửi bởi tieuvu2000 » 12/10/2019 - 19:34

Bọc răng sứ ngày nay đang dần trở thành dịch vụ thẩm mỹ nha phổ biến nhất vì hiệu quả thẩm mỹ và độ bền chắc mà nó mang lại …

Bọc răng sứ ngày nay đang dần trở thành dịch vụ thẩm mỹ nha phổ biến nhất vì hiệu quả thẩm mỹ và độ bền chắc mà nó mang lại cho răng. Tuy nhiên, vì mức chi phí bọc răng sứ nằm trong khoảng cao nên nhiều người còn ngần ngại, không dám lựa chọn. Răng sứ Katana là loại răng sứ giá rẻ nhưng chất lượng khá tốt, là giải pháp phù hợp với nhu cầu và mong muốn của nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu bọc răng sứ Katana có tốt không , ưu – nhược điểm và giá răng sứ Katana trong bài viết dưới đây nhé!
1. Răng sứ Katana là gì, khi nào nên bọc răng toàn sứ Katana?
Răng sứ Katana là răng toàn sứ (răng sứ không kim loại) có nguồn gốc từ Nhật Bản. Răng toàn sứ Katana được cấu tạo từ 2 phần chính đều làm bằng sứ đó là lớp sườn cứng chắc và lớp vỏ ngoài trắng sáng, tự nhiên như răng thật.

Răng toàn sứ Katana thường được áp dụng trong những trường hợp sau:

◈ Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ nhẹ

◈ Răng bị hô, móm, vẩu nhẹ

◈ Răng lệch lạc, khấp khểnh, mọc không đều nhau


Hình ảnh


◈ Răng bị ố vàng hoặc bị nhiễm màu kháng sinh

◈ Răng bị các bệnh lý như: viêm tủy, sâu răng, viêm nha chu,…

◈ Răng thưa, hở kẽ răng2. Răng sứ Katana có tốt không? Ưu điểm – nhược điểm
+ Ưu điểm của răng toàn sứ Katana
✌ Tính thẩm mỹ cao: Răng toàn sứ Katana có màu trắng ngà, tương đương với màu của răng thật. Chính vì độ tự nhiên đó nên nhìn từ bên ngoài khó có thể phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng giả.=====================>Xem thêm bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền ?

✌ Đảm bảo ăn nhai: Răng sứ Katana có độ chịu lực tương đối, kém hơn so với các răng toàn sứ Cercon, Emax, Zirconia,…nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu ăn nhai cơ bản. Răng toàn sứ Katana phù hợp với các vị trí răng trước cửa, ít chịu lực.

✌ Tính tương hợp sinh học tốt: Vì được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nguyên chất, không chứa kim loại nên răng sứ Takana không gây kích ứng, có độ tương thích với cơ thể cao, không gây ê buốt, khó chịu.

✌ Tuổi thọ lâu dài: Độ bền của răng toàn sứ Katana là khoảng 10 – 15 năm. Nếu kĩ thuật của bác sĩ đảm bảo và công nghệ thực hiện có độ chính xác cao, răng Katana có thể kéo dài hơn nữa.


=========================>XEM NGAY có nên bọc răng sứ katana.

✌ Giá thành hợp lý: Giá răng sứ Katana rẻ hơn so với các loại răng toàn sứ khác, khoảng 3 triệu VNĐ/ 1 răng, nên phù hợp với điều kiện của đa số mọi người.

+ Nhược điểm của răng sứ Katana
Nhược điểm lớn nhất của răng toàn sứ Katana đó là độ cứng chắc. Độ cứng của răng Katana thấp hơn nhiều so với các dòng sứ như Cercon, Emax, Venus,… nên không thể sử dụng với vị trí răng hàm. Nếu lực ăn nhai quá mạnh, thức ăn quá cứng cũng có thể ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ Katana.


=========================>XEM NGUỒN thẻ bảo hành răng sứ katana.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về