Nâng mũi bao lâu thì đẹp lên vậy

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vothao
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:12/07/2019 - 13:41

Nâng mũi bao lâu thì đẹp lên vậy

Gửi bài gửi bởi vothao » 14/09/2019 - 11:52

Nâng mũi là một phương pháp làm đẹp đã quá quen thuộc với các chị em. Tuy nhiên, có một thực tế là bất kỳ ai trước khi quyết định thực hiện nâng mũi đều cảm thấy lo lắng sau nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên và hết sưng? Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ có những chia sẻ thiết thực nhất về vấn đề này giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Đa số người Đông Nam Á trong đó có Việt Nam thường gặp khuyết điểm mũi tẹt,sống mũi thấp,cánh mũi bè...vì thế mà nhiều người ưa chuộng phương pháp thẩm mỹ mũi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người bác sĩ sẽ áp dụng một kỹ thuật chuyên biệt khác nhau.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp trên thực tế là không có khoảng thời gian cố định còn phụ thuộc vào mỗi khách hàng cơ địa tốt hay không,cách chăm sóc,tay nghề bác sĩ...Tuy nhiên theo chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng cho hay thông thường một người hồi phục tốt thì chỉ sau 30 đến 40 ngày là mũi bạn sẽ tự nhiên và gom đúng form chuẩn.

Mỗi khách hàng sẽ có cơ địa khác nhau,cơ địa tốt mũi nhanh chóng thích nghi với môi trường rút ngắn thời gian ổn định vết mổ.Để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có giấy phép hoạt động ,đội ngũ bác sĩ tay nghề cao,trang bị hệ thống máy móc hiện đại...

>>>Tham khảo tại đây: nâng mũi filler

Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp tự nhiên còn phụ thuộc vào nguyên liệu sử dụng chất liệu sụn phải thông qua cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ kiểm duyệt chặt chẽ trước khi sử dụng.Và còn tùy thuộc vào khuyết điểm của mỗi người mà bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật và mức độ phù hợp,nếu ca nâng mũi phức tạp thì thời gian hồi phục sẽ lâu hơn.

Ngoài ra cách chăm sóc sau nâng mũi quyết định công đoạn hồi phục của mũi,vì vậy mà để sau nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên thì bạn nên lưu ý giữ vệ sinh sạch sẽ vết mổ và xây dựng chế độ ăn uống hợp lý.

Ngoài việc lưu ý cách chăm sóc hậu phẫu, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn nắm chắc 90% kết quả thành công. Nếu bác sĩ có tay nghề khéo, chỉ sau 1 tuần, các dấu hiệu sưng đã thuyên giảm và dần biến mất hoàn toàn, dáng mũi bạn cũng dần hoàn thiện và ổn định hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng – một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi ở Việt Nam, ứng dụng toàn bộ công nghệ nâng mũi chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, bạn có thể tự mình kiểm chứng kết quả nâng mũi thành công của chính khách hàng trải nghiệm tại đây.

>>>Tham khảo tại đây: nâng mũi cấu trúc là gì

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về