Tổng quan chi phí du học Úc 2019 bạn cần biết

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
GlobalSeo
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:05/09/2019 - 10:48

Tổng quan chi phí du học Úc 2019 bạn cần biết

Gửi bài gửi bởi GlobalSeo » 14/09/2019 - 10:24

Bạn đang muốn đi du học Úc? Một trong những điều với thể xuất hiện trong đầu bạn trong công đoạn ra quyết định là giá bán du học ở Úc của bạn sẽ tốn khoảng bao nhiêu? Rất may, mang phần đông nguyên tố góp phần ảnh hưởng vào giá bán giáo dục tại Úc. Trường đại học tọa lạc ở đâu, trường đại học công lập hay tư thục, và trình độ học tập mà bạn sẽ theo học, hồ hết những nguyên tố trên sẽ góp phần quyết định vào việc du học Úc giá bán bao nhiêu?

Một điều thuận luôn thể lúc mà du học sinh quốc tế sẽ tới Úc du học là bạn có thể trả học phí trước lúc bắt đầu chương trình học. Điều này sẽ giúp bạn tiện lợi lập ngân sách trong công đoạn đi học và nó cũng mang thể giúp tiết kiệm giá thành du học tại Úc trước lúc chấm dứt khóa học.

Nếu bạn quyết định rằng bạn sẽ theo học một trường đại học ở Úc trước lúc hoàn thành chương trình trung học, bạn có thể kết thúc việc học tập của mình trước khi bước chân vào đất nước. Bạn cũng với thể phải trả phí can hệ tới những khóa học mà bạn đang theo học hoặc chương trình bằng cấp mà bạn đang tham dự.

Nếu bạn muốn theo học đại học ở Úc, thì đây là một vài số liệu mà bạn nên coi xét lúc khởi đầu chuyến du học của mình ở quốc gia này. Lưu ý: tất cả những trị giá được ước lượng bằng cách dùng đồng USD Úc (AUD).

Chi phí du học tiếng Anh tại Úc

Nếu như bạn chỉ đến Úc chỉ để học tiếng Anh hoặc tham gia những lớp học tiếng Anh, trước lúc lấy chứng chỉ trong khoảng I - IV, thì giá tiền khá phải chăng. trung bình các khóa học tiếng Anh, tầm giá khoảng $300/tuần tùy thuộc vào độ dài của khóa học mà bạn đang tham dự.

Chứng chỉ từ I tới IV, Bằng cấp và Chứng chỉ nâng cao

phần lớn các điều này rơi vào danh mục tập huấn nghề. ví như bạn tới Úc để học và (hoặc) huấn luyện nghề, bạn sẽ trả bất khoảng $4.000 (cho chương trình Chứng chỉ I trong khoảng 4 tới 6 tháng) đến $22.000 (cho một chương trình văn bằng nâng cao hoàn chỉnh)

Chi phí du học đại học Úc

những bằng cấp này sẽ đổi thay tùy thuộc vào việc bạn vào trường đại học công lập hay trường đại học tư. các trường đại học công lập mang thể nao núng trong khoảng $10.000 đến $20.000 mỗi năm; những trường đại học tư có thể mang giá lên đến $33.000 mỗi năm (chỉ có 1 số ít các trường đại học cá nhân trong nước, vì thế bạn mang phổ biến khả năng sẽ theo học 1 trường đại học công lập). Phần lớn thời gian, các giá bán can dự đến những bằng cấp này sở hữu thể được hỗ trợ thông qua hỗ trợ vốn đầu tư và học bổng.

Chi phí du học thạc sĩ Úc

Hầu hết những bằng thạc sĩ tốn giá thành làng nhàng khoảng $20.000 tới $30.000 mỗi năm. một số chương trình của Master có thể tốn kém hơn giả dụ bạn vào 1 trường đại học tiếng tăm hoặc một trường đại học tư. với số đông học bổng nghiên cứu mà bạn sở hữu thể sở hữu được để giảm giá tiền giáo dục sau đại học.

Chi phí giáo dục cho bằng tiến sĩ

Đối có 1 bằng tiến sĩ học thuật cơ bản, nó sẽ khiến cho bạn tốn 1 khoảng giá bán trong khoảng $14.000 đến $37.000 mỗi năm học. Nó mang thể sở hữu giá lên tới hơn $40.000 mỗi năm ví như bạn đang tham dự học sở hữu bằng cấp y tế (thú y, nha khoa, chưng sĩ y học, chưng sĩ giải phẫu, v.v.). mang rất nhiều học bổng nghiên cứu và học bổng sở hữu sẵn để giúp giảm bớt giá tiền giáo dục sau đại học.

Nhìn chung, Úc có chi phí giáo dục đắt hơn một tí so mang những quốc gia khác (thậm chí cao hơn Hoa Kỳ trong một vài trường hợp). Nhưng tin tốt là mang đầy đủ hỗ trợ nguồn vốn dành cho sinh viên quốc tế. giả dụ các Báo cáo vẫn làm bạn lo lắng, sở hữu gần như cách để hỗ trợ bạn. Hãy địa chỉ ngay sở hữu chúng tôi theo hotline 61-2-97257922 (VP Úc) hoặc 028-39310614 (VP Việt Nam) để biết thêm thông báo.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về