Robot thông minh Neato D85 Chính Hãng Giá Tốt TPHCM

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ liên quan đến Máy vi tính - PC - Laptop - Linh kiện
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
Lagihitech35
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 06/06/2019 - 13:33

Robot thông minh Neato D85 Chính Hãng Giá Tốt TPHCM

Gửi bài gửi bởi Lagihitech35 » 14/06/2019 - 13:42

iRobot Roomba 985 1 trong những sản phẩm Robot hút bụi trang bị rộng rãi tính năng mới phù hợp sở hữu tất cả người dùng ngày nay.

Dọn dẹp rất nhiều phòng ốc trong nhà: sở hữu Smart Mapping và khoa học vSLAM, Robot hút bụi iRobot Roomba 985 liên tiếp dọn dẹp tiếp giáp với nhà, và biết được các vị trí nào đã thu vén, những vị trí nào chưa thu vén.

Tự động sạc sau lúc quét dọn: Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 985 sở hữu thể thu vén suốt cả 120 phút, nếu như trong quá trình thu dọn mà năng lượng còn lại quá tốt thì iRobot Roomba 985 sẽ tự động quay lại vị trí sạc và sau đó tiếp tục công việc còn dang dở.
Bạn nên tham khảo:
Robot Lau Nhà iRobot Braava 380t có tốt không ?

Dọn dẹp bụi bẩn cực mạnh: Robot sáng tạo iRobot Roomba 985 sở hữu việc sử dụng kỹ thuật Dirt Detect dọn dẹp bụi bẩn ở cường độ cao trong nhà. Đặc biệt lúc phát hiện những vị trí tập trung phổ biến bụi bẩn thì iRobot Roomba 985 sẽ tập hợp hoạt động xung quanh khu vực đó phổ biến hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, khiến sạch mọi ngỏng ngách: Chỉ sở hữu chiều cao khoảng 9 cm, máy hút bụi iRobot Roomba 985 được mẫu mã để làm sạch dưới chân giường, sofa, và những nơi khó mà thu vén được.

Không rơi rớt: bộ cảm biến Cliff Sensor ngăn ko cho iRobot Roomba 985 hoạt động ở các vị trí sở hữu thể gây tổn hại tới sản phẩm như chân cầu thang.


Robot Hút Bụi iRobot Roomba 960 thuận tiện dùng.

Dọn dẹp mọi ngóc ngỏng của ngôi nhà:[/]i với khoa học sắm tuyến đường sáng tạo cùng công nghệ vSLAM®, iRobot Roomba 960 sẽ tự động điều hướng liên tiếp cũng như theo dõi vị trí, những nơi chưa xử lý cho ngôi nhà của bạn.
Bạn nên tham khảo:
Robot Hút BụiiRobot Roomba i7 Plus có tốt không ?


Dọn dẹp đến lúc hoàn thành:[/]i với máy hút bụi iRobot Roomba 960 thì việc hút bụi bẩn sẽ liên tiếp hoạt động trong 75 phút , và tự động sạc đầy mỗi khi việc lau dọn hoàn tất, hoặc lúc lượng pin trong máy không còn đủ để hoạt động cho lần thu dọn sau.

Công nghệ mới Dirt Detect:[/]i Robot iRobot Roomba 960 xử lý bụi bẩn, rác, lông thú nuôi trong nhà mang lực hút cực mạnh ở mọi nơi trong căn nhà của bạn. Cùng với bộ cảm biến sẽ tập kết công suất vào nơi với phổ quát bụi bẩn và gợi ý cho máy dọn dẹp vị trí đó một cách thức xuất sắc nhất.

Thiết kế lau dọn ở dưới vật dụng:[/]i có độ cao khoảng 3.6 inches, iRobot Roomba 960 được mẫu mã để dọn dẹp ở dưới giường, ghế sofa, dưới tủ giày và ở những vị trí khó thu dọn khác.

Nhận diện những nơi với độ cao:[/]i Cảm biến Cliff Detect tạo điều kiện cho iRobot Roomba 960 lúc hoạt động ngăn chặn việc rơi trong khoảng bậc thang, bậc thềm trong nhà hoặc những vị trí mang thể gây tổn hại đến sản phẩm

Chổi hút đa bề mặt:[/]i mang thanh hao hút đa bề mặt ko còn trạng thái làm giảm lực hút của máy khi hút lông thú cưng, tóc, mảnh vỡ lẽ dính lại trên bề mặt sàn nhà.

Quét dọn những góc và những bức tường:[/]i Edge-Sweeping Brush ngoài mặt đặc biệt xử lý được các bụi bẩn tại các vị trí hẹp và góc nhà cùng hệ thống lau dọn 3 tầng sẽ hút sạch sẽ hồ hết những gì iRobot Roomba 960 đi qua.

Cảm biến túi rác:[/]i iRobot HOME cung ứng tính năng báo hiệu hiện trạng túi rác bây giờ và cảnh báo quý khách khi nào cần thay túi rác khác.

Thông số kỹ thuật Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba 960.

Kích thước gói:[/]i 52.1 cm x 41.9 cm x 13.3 cm.

Trọng lượng gói:[/]i 13.1 lbs.

[i]Kích thước Robot:[/]i 35.0 cm x 9.1 cm.

[i]Trọng lượng Robot:[/]i 8.5 lbs.

Tin Hóttt:
Robot hút bụi Neato D5 có tốt không ?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN