Cắt mí mắt Hàn Quốc chất như sao Hàn - 100% mê ngay

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kookkook
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 28/03/2019 - 11:25

Cắt mí mắt Hàn Quốc chất như sao Hàn - 100% mê ngay

Gửi bài gửi bởi kookkook » 18/05/2019 - 11:37

Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ không còn gì xa lạ với tất cả mọi người không riêng gì những ngôi sao giải trí mà những người bình thường cũng lựa chọn thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc và tướng mạo trong đó cắt mí mắt Hàn Quốc đã trở thành trào lưu "đế vương" trong giới làm đẹp khiến chị em mê ngất ngây không cưỡng lại vẻ đẹp này,vậy phương pháp này có gì mà ngay cả sao Hàn hay sao Việt lại lăng xê đến như vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

>>>Tham khảo thêm tại đây: cắt mí mắt bị hỏng và cách giải quyết

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt không chỉ mang đến đôi mắt đẹp ấn tượng nà nó còn mang đến tác dụng lấy mỡ bọng mắt, mang lại vẻ tự nhiên khi thẩm mỹ.

Cắt mí mắt là giải pháp tạo mắt hai mí phổ biến, giúp đôi mắt to tròn và sinh động hơn. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bớt da dư và mỡ thừa mí trên, đồng thời sẽ tái tạo đường mí mới sâu hơn và phù hợp gương mặt bạn.Phương pháp này là loại tiểu phẫu nhẹ nhàng nhất, chỉ tác động đến vùng da quanh nơi mí mắt.Được xem là loại hình làm đẹp khá là đơn giản với mức độ an toàn cao. Tuy nhiên, muốn đạt được hiệu quả thẩm mỹ thì kĩ thuật tay nghề của bác sĩ đòi hỏi phải có chuyên môn cao, định lượng được các khả năng thay đổi cho mí mắt được tự nhiên.

>>> Địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở sài gòn

Đối tượng phù hợp cho cắt mí mắt:

- Người có mắt một mí

- Những người mắt mí lót

- Người có hai mí không đều nhau và muốn cải thiện

- Những người bị sụp mí do bẩm sinh

- Người đã từng thực hiện bấm mí nhưng mong muốn tiếp tục cắt mí

Cắt mí mắt có đau không và có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt có sự xâm lấn đến bên trong, dĩ nhiên đau đớn có thể sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, thì theo BS Ngô Mộng Hùng – Giám đốc của Bệnh viện Thẩm mỹ Bs Ngô Mộng Hùng: “Đây là một tiểu phẫu nhỏ,tác động bằng đường mổ mảnh ở phần mí trên. Do vậy, trong khi thực hiện khách hàng sẽ nhẹ nhàng, không đau đớn nhiều.Khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này”

Cắt mí mắt có để lại sẹo không và trong bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Phương pháp này được đánh giá là dịch vụ thẩm mỹ rất an toàn và các tín đồ thẩm mỹ dành sự quan tâm rất nhiều. Bấm mí có để lại sẹo không hay cắt mí có để lại sẹo không là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất.Bác sĩ sẽ kết hợp cắt mí mắt và lấy da dư ra ngoài tạo nên mí mắt mới cân đối hài hòa hơn, hợp với cấu trúc của gương mặt. Sau thực hiện, bác sĩ khéo léo khâu vết thương bằng loại chỉ thẩm mỹ, sẽ không để lại sẹo xấu, đảm bảo mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt.

Thông thường, sau cắt mí mắt khoảng từ 1 đến 3 tháng, các vết thương dần dần ổn định, mí mắt sẽ có sự tái lập lại trật tự và sẽ toát ra vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn của bạn. Và đó, mỗi người sẽ có khoảng thời gian lành thương khác nhau, điều này còn tùy thuộc vào cơ địa và cũng như cách chăm sóc sau khi phẫu và cũng tùy thuộc vào cơ địa chủa từng người khác nhau.

>>>Xem thêm về: cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ

moctranh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 02/04/2019 - 13:32

Re: Cắt mí mắt Hàn Quốc chất như sao Hàn - 100% mê ngay

Gửi bài gửi bởi moctranh » 21/05/2019 - 08:38

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp đến từ xứ sở thẩm mỹ nổi tiếng trên cả thế giới phương pháp này có thể biến hóa đôi mắt bạn từ một đôi mắt một mí,mí sụp,mí mắt không rõ trở thành đôi mắt hai mí to rõ tự nhiên đạt chuẩn vẻ đẹp của đôi mắt.Dù mắt bạn có cắt mí mắt bị hỏng đi chăng nữa thì nó cũng sẽ hóa phép cho đôi mắt ấy không còn để lại di chứng của thẩm mỹ hỏng lúc trước để lại.Nếu bạn có thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ hay (hay bấm mí) thì yên tâm sẽ có chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn về những vấn đề sẽ gặp phải.Và bạn sẽ được tư vấn về địa chỉ cắt mí mắt tin cậy đảm bảo an toàn 100% bạn có thể dựa vào thông tin đó để lựa chọn cho mình phương pháp hợp lý.

>>> Có thể xem thêm tại đây: cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về