Thông báo về sản phẩm kem tẩy lông Balea của Đức

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
tudaika0019
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/05/2018 - 10:43

Thông báo về sản phẩm kem tẩy lông Balea của Đức

Gửi bài gửi bởi tudaika0019 » 14/01/2019 - 16:28

Kem triêt lông Balea xuất xứ trong khoảng Đức có tác dụng mẫu bỏ lông trên thân thể nhẹ nhàng, an toàn từ từ 5 phút cho lông thông thường và 10 phút cho lông cứng. Sản phẩm này có kèm thìa để gạt bỏ kem sau đấy rửa bằng nước sạch.
dùng kem tẩy lông Balea đúng cách
Bước 1: khiến ẩm da, lấy 1 lượng kem vừa đủ, tiêu dùng thìa gạt kem tẩy lông Balea lên vùng da cần triêt (gạt đều vừa đủ che lông)
Bước 2: Chờ 5 phút, sử dụng thìa kiểm tra 1 vùng nhỏ trên da cần triêt lông. Giả dụ lông dễ bị triêt đi, thực hiện gạt miết nhẹ trên da, xuôi theo chiều lông để triêt sạch lông an toàn, ko gây rát da (Hoặc Anh chị cũng có thể sử dụng khăn bông hoặc bông gòn thay cho thìa nếu bạn thấy ko thích cảm giác miết miết của miếng nhựa trên da).
ví như chưa được, bạn đợi thêm hai – 3 phút và thực hiện như hướng dẫn. Lưu ý là không để quá 10 phút cho một lần tẩy lông nhé.
Bước 3: sử dụng nước rửa sạch kem và lông được triêt và lau khô bằng khăn mềm, tránh làm cho trầy xước da.
Bước 4: thoa kem crème sau lúc dùng kem triêt lông của BALEA, trâm đều lên chỗ vừa làm rụng lông để giảm sự vững mạnh của lông, làm khít lỗ chân lông và những lông mọc ra sẽ mềm và ko dựng đứng.
Hình ảnh
Chỉ định sử dụng kem triêt lông Balea
+ tẩy lông vùng da dưới cánh tay, nách, lông tay, lông chân, vùng bikini (tuyệt đối ko tiêu dùng kem tẩy lông cho vùng mặt, ngực, đầu, nốt ruồi, vết sẹo, vùng da cháy nắng và những vùng da khác trên cơ thể)
+ Tuyệt đối ko để kem triêt lông xúc tiếp với mắt, giả dụ vô ý hãy rửa sạch mắt mà nước sạch
sắm kem tẩy lông Balea ở đâu tốt nhất?
công ty Cổ phần Quốc tế Tường Minh là liên hệ uy tín để bạn tậu mua chiếc kem tẩy lông Balea hàng hiệu với tầm giá giảm giá.
dòng kem triêt lông này được tiêu dùng cho da thường và da mẫn cảm, hiệu quả dùng triêt lông an toàn, không đau rát, không gây nhơn hay khô da.
Ngoài kem triêt lông Balea, bạn cũng có thể lựa chọn một số mẫu kem khác phù hợp dùng cho đa dạng mẫu da khác nhau được chúng tôi, chuyenhangxachtay.vn du nhập từ các nhãn hiệu nức tiếng trên thế giới như kem triêt lông Veet, kẹ tẩy lông Veet Suprem Essence Brume Hair, The Face cửa hàng Silk smooth hair…
người dùng có thể chọn sắm lẻ hoặc mua buôn kem tẩy lông các chiếc với giá bán hữu nghị, chuyên chở chóng vánh, đáp ứng tốt nhất về chất lượng – giá cả - phục vụ.
Nguồn: http://trietlongtangoc.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN