Cần chú ý gì khi chọn lựa loa array chính hãng

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
banghemassagenhatban
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 28/12/2018 - 23:20

Cần chú ý gì khi chọn lựa loa array chính hãng

Gửi bài gửi bởi banghemassagenhatban » 14/01/2019 - 08:32

Loa array là dòng loa sở hữu mức P cực lớn và mức âm thanh cực cao, hay được dùng trong các khối hệ thống âm thanh dùng cho địa điểm quy mô lướn. Để chọn mua được Loa array tốt, chất lượng và tương ứng đối với lại mục đích lắp đặt thì người tiêu dùng cần chú ý đến các yếu tố sau:
+ Loa: Đối với https://lacvietaudio.com/loa-array-db/, người mua nên chọn lựa loại loa bass âm – bass dương với công suất và phương pháp lắp đặt hợp lí đối với mô hình sân khấu. Lưu ý lăp đặt loa sao cho âm thanh phủ đi được bao phủ các hướng.
+ Cục đẩy công suất hay amply: Cục đẩy là một trong các sản phẩm khuyếch đại các tần số, với mục đích mang đến sự vững chắc cho tất cả các dải tần của loa. Xong nếu khách hàng chọn mua ampli thì có thể không cần lắp đặt cục đẩy công suất nữa.
+ Mixer: Mixer là một sản phẩm hiểu chỉnh tín hiệu đầu vào (ví dụ như các tần số sóng âm hay các dải tần), giúp cho hệ thốnghttps://lacvietaudio.com/loa-am-tran-db/ của khách hàng trở nên mới lạ hơn. Có rất nhiều thiết bị mixer khác nhau phục vụ được rất nhiều tính năng khác nhau chính vì vậy bạn cần cân nhắc những chọn lựa sao cho tương ứng nhất.
+ Bộ xử lý tín hiệu: Hãy sử dụng các bộ xử lí tín hiệu như Crossover, Equalizer hoặc một số thiết bị tạo vang khác để hệ thống âm thanh sở hữu sự tự nhiên nhiều hơn nữa, hay hơn và tạo sự thoải mái,dễ chịu cho với khán giả hơn.
+ Micro không dây, micro cổ ngỗng và các sản phẩm phụ kiện âm thanh khác: dây loa, dây tín hiệu, jack các loại,…
Trên đây là các yếu tố cần thiết về dàn âm thanh sân khấu cũng như một vài các lưu ý dành cho bạn khi đưa ra chọn lựa các thành phần của hệ thống âm thanh sân khấu.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN