Liên thông cao đẳng xét nghiệm sài gòn tuyển sinh

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
phuongqn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 32
Ngày tham gia: 15/09/2018 - 11:44

Liên thông cao đẳng xét nghiệm sài gòn tuyển sinh

Gửi bài gửi bởi phuongqn » 05/01/2019 - 11:36

Trước thực trạng chuẩn hóa đội ngũ Kỹ thuật Xét nghiệm viên trình độ Cao đẳng trở lên của Bộ GD­ĐT Y tế ban hành, với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Xét nghiệm có nguyện vọng dựa đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn để theo kịp nhu cầu của xã hội.
Hình ảnh

Điều kiện đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019
trực trước thông Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế có quyết định, đến năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán Bộ, nhân viên Y tế mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược vào hành nghề việc trong đơn vị Y tế nước nhà đã tạo ra cơn sốt cho các bạn trẻ mới tốt nghiệp hệ Trung cấp phải nhanh chóng nâng cao bằng cấp bằng cách đào tạo liên thông lên bậc cao hơn. Do đó, quá trình học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn ở thời điểm này sẽ giúp thí sinh đáp ứng được yêu cầu chuyên khoa nghiệp của Bộ Y tế đã đưa ra.
Để có thể nâng cao uy tín Kỹ thuật viên Xét nghiệm không chỉ là trách nhiệm của bản thân người học mà thật ra còn là mục tiêu đào tạo của các Văn phòng đào tạo chuyên ngành Y Dược nói chung hay nghề Xét nghiệm nói riêng. Đối với Cao đẳng Dược Sài Gòn, ban giám hiệu nhà trường luôn nhận thức tầm quan trọng của việc đảm bảo uy tín những Kỹ thuật Xét nghiệm viên sau này. Vì thế, từ công tác xét tuyển đầu vào đến các chương trình đào tạo, trường luôn đặt ra các điều kiện để đảm bảo sinh viên ra trường đạt được những chuẩn đầu ra cần thiết. Để có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, thí sinh phải có một bằng tốt nghiệp Trung Cấp Xét nghiệm hay hệ Trung cấp Y Dược chuyên môn sức khỏe.

thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018
Cao đẳng Dược Sài Gòn tự hào một ngôi trường được Bộ Y tế phân tích cao về uy tín và uy tín, Trường với dày dạn Kĩ năng trong đào tạo lĩnh vực y dược với gần 10 năm hoạt động và phát triển, ban giám hiệu nhà trường đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và Việc chọn lựa học tập của đông đảo thí sinh trên Cả Nước. Với những ngành đào tạo bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh. Trong đó, hệ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhận được nhiều Cách để lựa Tuyển sinh học tập của những thí sinh với mong muốn nâng cao chi phí trị bằng cấp của mình.

thời gian học tập Cao đẳng Xét nghiệm đối với hệ học liên thông tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 1,3 năm (những thí sinh không phải bằng Trung cấp Xét nghiệm sẽ được học chuyển đổi với ngành Xét nghiệm thích hợp với thời giờ là 3 tháng ngay tại trường). Bên cạnh mức thời gian đào tạo ngắn, ban giám hiệu nhà trường tạo điều kiện học tập cho thí sinh với lịch học vừa học vừa hành nghề một cách Thành công, với thời gian học được thiết kế vào cuối tuần thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Ban giám hiệu nhà trường việc xét tuyển liên tục, căn cứ hàng tháng, tiện lợi cho với những thí sinh sắp xếp thời gian phù hợp của mình.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019
Thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chuẩn bị hồ sơ gồm những loại giấy tờ sau:
01 Phiếu đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 căn cứ mẫu chuẩn của nhà trường.
02 Bản y sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm hay Trung Cấp Y dược có công chứng.
04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
02 Bản y sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
02 Phong bì đính sẵn tem, ghi rõ Họ tên + địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần người nhận.
Bản y sao công chứng các giấy tờ ưu tiên nếu có.
Thí sinh ước mơ chuyên khoa Kỹ thuật Xét nghiệm, muốn nâng cao trình độ chuyên môn hoặc bằng cấp cho bản thân để mở rộng cơ hội nhiệm vụ làm có thể nộp hồ sơ ứng tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN