Ưu điểm ít ai biết của răng sứ Cercon Zirconia

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Ưu điểm ít ai biết của răng sứ Cercon Zirconia

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 15/06/2018 - 16:51

Răng sứ Cercon Zirconia là 1 loại răng sứ phổ biến và đang được rất nhiều người lựa chọn để phục hình thẩm mỹ dành cho răng. Vậy bạn đã biết gì về răng sứ Cercon Zirconia chưa, nó có những ưu nhược điểm gì? Có nên trồng răng sứ Cercon Zirconia hay không ?

1. Răng sứ Cercon Zirconia là gì?

Răng sứ Cercon Zirconia là 1 loại răng sứ thuộc dòng răng sứ không kim loại mới đem lại hiệu quả trong việc khôi phục chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ rất cao khi phục hình. Đặc biệt, để thiết kế và chế tạo răng sứ toàn sứ Cercon Zirconia đều phải thực hiện trên những máy móc hiện đại, đảm bảo tính chính xác cao và thẩm mỹ hoàn hảo cho răng.

Hình ảnh

Vật liệu để sản xuất răng sứ Zirconia là Zicronium Oxide và đang có nhiều hãng và quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Trung Quốc đang sản xuất loại răng sứ này. Còn với răng sứ Cercon Zirconia thì đây là thương hiệu độc quyền của hãng Densply – Deguden Đức. Đây là 1 công ty nha khoa đầu tiên trên thế giới nghiên cứu ra loại vật liệu này, trực tiếp thiết kế và chế tạo răng sứ cho bệnh nhân. Khi bạn làm răng toàn sứ Cercon Zirconia, các thông tin của bạn sẽ đồng thời có trong danh sách dữ liệu khách hàng của hãng Densply.

2. Ưu điểm của răng sứ Cercon Zirconia

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng

Răng sứ Cercon có thành phần cấu tạo lớp sườn từ Zirconia được cắt ra tư phôi sứ của hãng Densply – Deguden của Đức uy tín, đảm bảo về chất lượng. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa răng toàn sứ Cercon Zirconia và các loại răng sứ Zirconia khác.

Hình ảnh

Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Cercon Zirconia là sứ khép, màu sắc rất tự nhiên, sáng hơn với với các loại răng toàn sứ khác. Sau khi phục hình, răng toàn sứ Cercon Zirconia đem lại tính thẩm mỹ cao, răng đẹp tự nhiên như răng thật. Sau một thời gian sử dụng không xảy ra tình trạng đen viền nướu giống như các loại răng sứ kim loại.

An toàn, lành tính

Chất liệu Zirconia có tính tương thích sinh học tốt, sau khi lắp răng sứ lên răng thật không xảy ra tình trạng dị ứng, không bị viêm nhiễm nướu. Thực tế trên rất nhiều bệnh nhân đã cho thấy không có bất cứ kích ứng nào, rất an toàn. Răng sứ Cercon Zirconia có thuộc tính tránh tạo mảng bám, giúp răng sáng bóng, không bị ố vàng hay xin màu do thức ăn, tính dẫn nhiệt thấp nên có thể ăn uống thức ăn nóng lạnh như với răng thật.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ===>>> Răng sứ Cercon Zirconia

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN