Thông báo về tin tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2018

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
goldmusic
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 10/08/2017 - 11:01

Thông báo về tin tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2018

Gửi bài gửi bởi goldmusic » 07/03/2018 - 23:16

Kì thi ứng tuyển sinh trong năm 2018 chuẩn bị bắt đầu chính Vì vậy mà thật ra các thông tin về tuyển sinh cũng được cập nhật nhằm đáp ứng yêu cầu ấy của thí sinh vậy trong năm 2018 xét tuyển cao đẳng điều dưỡng có gì thay đổi hay là không cùng tham khảo chi tiết qua kiến thức chia sẻ cụ thể sau đây

Thi sính có nhu cầu học cao đẳng điều dưỡng thì trong năm 2018 www.truongcaodangyduoctphcm.info/thong- ... m-nam-2018 thì có những phương châm ứng tuyển như thế nào và có kiến thức gì thay đổi hoặc không luôn là điều mà thật ra được nhiều thí sinh quan tâm tìm hiểu đánh giá trước cho kì tuyển sinh chuẩn bị bắt đầu.
Hình ảnh
ngành cao đẳng điều dưỡng hiện đang trở thành xu hướng lựa chọn căn cứ học của nhiều thí sinh trong quá trình hoàn thành kháo học Trung học phổ thông trong năm 2018.

1. kiến thức chi tiết tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng 2018

căn cứ theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM sau:

+ Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

+ Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu nhiệm vụ hình sự

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 trên cũng sử dụng trong tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu,… Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 còn mở rộng dạy học hệ Văn bằng 2 và liên thông Cao đẳng Y Dược với điều kiện xét tuyển tương ứng theo quyết định của Bộ GD­ĐT LĐTB&XH.
Hình ảnh
Thí sinh sau khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trở thành sinh viên của Trường và tham gia khóa học với thời giờ dạy học là 3 năm. Tại đây, sinh viên sẽ được những giáo viên giàu Khả năng hướng dẫn trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Nhờ đầu tư vào Kĩ năng làm, nhà trường tận dụng các chương trình đào tạo 30% thời gian học lý thuyết và 70% thời giờ thực hành góp phần giúp sinh viên dễ dàng nâng cao tay ngành và hiểu rõ bản chất của bài học.

2. Hồ sơ cần chuẩn bị cho kì tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng

- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM (theo mẫu chung).
- 02 Bản y sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
- 02 Bản sao công chứng Học bạ Trung học phổ thông.
- 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
- 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN