Sau quan hệ bao lâu thì dùng được que thử thai Tôt ?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Vancanh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/11/2017 - 10:06

Sau quan hệ bao lâu thì dùng được que thử thai Tôt ?

Gửi bài gửi bởi Vancanh » 16/01/2018 - 11:38

Sau bao lâu thì mang dấu hiệu với thai?
Sau lúc quan hệ khoảng 1 tuần, bạn đã có khả năng vận dụng que thử thai để xác định mình đã có bầu hay chưa. ngoài ra, khi này độ chính xác của que thử chỉ đạt khoảng 80%. một kinh nghiệm khác để sớm xác định mình đã có thai hay chưa là đi xét nghiệm máu và nước giải để đánh giá nồng độ HCG trong vòng 7-10 ngày sau khi quan hệ.
Kết trái chính xác nhất của các phép thử thai sẽ thể hiện rõ nhất trong vòng 10 – 15 ngày sau lúc quan hệ tình dục, đặc biệt mang các cặp vợ chồng quan hệ vào ngày trứng rụng. Vào khoảng thời điểm này, cơ thể cũng đã bắt đầu hiện diện những biểu lộ sớm của phụ nữ mang bầu mà những phái nữ cần để ý, rõ rệt nhất là chuyện chậm kinh, mất kinh. những người quan hệ ngoài khoảng thời điểm trứng rụng rõ ràng sẽ nên chờ lâu hơn mới tới ngày kinh để xác định được mình mang thật sự đã có bầu hay chưa, trong lúc có những người quan hệ vào thời khắc ngay sau lúc trứng rụng, quãng thời đoạn chờ đợi rõ ràng ngắn hơn nhiều.
Sau khi đã quan hệ và dùng những cách thức thử thai vào thời điểm phù hợp, chuyện những phái nữ cần làm chính là chú ý các thay đổi từ cơ thể, nếu như cơ thể ít nhiều mang những biến đổi, khả năng cao là quá trình thụ tinh đã thành công. Và khi này, thay vì câu hỏi quan hệ sau bao lâu thì với diễn tả thai kỳ, phái nữ cần học hỏi về các biểu lộ thai kỳ sớm trong thai kì.
Sau quan hệ bao lâu thì vận dụng được que thử thai?
Tham khảo về phá thai 7 tuần
lương y sản phụ khoa tư vấn:
Phong kham thai binh duong bây giờ có sự tiến bộ của nền y học thì chuyện phát hiện thai sớm đã được cải tiến với công nghệ mới. Đó là test thử thai dòng mới mang nhãn hiệu: HCG Dipstick, hoặc Quicstick… Đây là công cụ phát hiện thai sớm nhất, chỉ sau 7 ngày giao hợp. Do đó em muốn áp dụng test này thì an toàn nhất em hãy thử chúng vào giai đoạ sau 7 ngày giao cấu em nhé!
nguyện vọng kết quả xác thực em cần ghi nhớ các điểm sau:
• chọn lựa que thử thấp, chưa quá hạn dùng. khi lấy que thử ra khỏi bao cần sử dụng trong vòng 10 phút. Mỗi que chỉ áp dụng 1 lần.
• Thao tác theo đúng quy trình đã ghi hướng dẫn sẵn trên vỏ bao.
• cần lấy nước tiểu vào sáng sớm sau khi thức dậy để với nhiều HCG nhất.
Để tránh các lo lắng như trên và những “rắc rối” ko mong đợi có khả năng xảy ra, em phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có chuyên chở dục tình hoặc luận bàn có bạn trai để chọn lựa một giải pháp tránh thai phù hợp và hiệu trái như bao cao su hoặc thuốc uống tránh thai…
chỉ đạo cách thức áp dụng que thử thai chuẩn xác và hiệu trái nhất:
Bước 1: phòng khám phá thai ở tphcm nên Lấy nước đái vào trong cốc.
Bước 2: Xé bao đựng que thử thai.
Bước 3: Cầm que thử thai theo hướng mũi tên chỉ xuống
Bước 4: Cho que thử thai vào cốc cất nước tiểu sao cho mặt nước đái không ngập quá mũi tên.
Bước 5: Sau 5 phút, vạch ngang màu hồng sẽ hiện ra trên que thử thai báo chuyện thử thai đã hoàn thành. nếu như vạch hồng thứ 2 hiện ra dưới vạch hồng trước tiên, tức thị bạn đã có thai. ví như không có vạch hồng thứ 2 hiện ra thì nghĩa là bạn ko mang bầu.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN