Nhiều dự án thành công đánh bại địa ốc Alibaba lua dao

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Nhiều dự án thành công đánh bại địa ốc Alibaba lua dao

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 05/09/2017 - 10:21

Sau hơn một năm đi vào hoạt động, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã tiến hành mở bán thành công nhiều dự án lớn. Địa ốc Alibaba dần khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với nhiều dự án được mở bán thành công, Địa ốc Alibaba đã đánh bại hoàn toàn thông tin " Địa ốc Alibaba lừa đảo – Là công ty ma, rửa tiền ", thay vào đó Địa ốc Alibaba đã và đang tiếp tục giành được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.
Được thành lập vào tháng 05/2016, đến nay Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã mở bán thành công gần 22 dự án lớn, trong đó có hơn 12 dự án do chính Địa ốc Alibaba làm chủ đầu tư, gồm các dự án như: Dự án Thới An City, dự án đất nền Bella Vista City; Dự án Daresco; Dự án Long Phước Residence; Dự án Khu dân cư trường Cao đẳng Lilama;Dự án Nam Khang Residence; Dự án Phú An Bến Cát Riverside; Dự án Marine City; Dự án Alibaba Long Phước; Dự án Alibaba Bình Châu; Dự án Alibaba An Phước,…

Hình ảnh

Những dự án “vượt trội”
Đầu tháng 04/2017, một nguồn tin rộ lên với nội dung nghi ngờ Địa ốc Alibaba lừa đảo – Là công ty ma, rửa tiền. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người cho rằng, Địa ốc Alibaba sẽ vấp phải nhiều khó khăn trong hoạt động cũng như sẽ mất đi sự tin tưởng của khách hàng, tuy nhiên, bằng chính sự uy tín được tạo dựng qua nhiều dự án đã được mở bán trước đó, Địa ốc Alibaba đã không ngừng phát triển và liên tiếp mở bán thành công nhiều dự án lớn.

Cụ thể, dự án Alibaba Bình Châu – Nơi đầu tư Châu Âu, là một trong những chuỗi dự án được mở bán thành công ngay sau thông tin Địa ốc Alibaba lừa đảo – Là công ty ma, rửa tiền, là một dự án tiềm năng do Địa ốc Alibaba làm chủ đầu tư, với vị trí vàng toạ lạc trên mặt tiền quốc lộ 55, được bao quanh bởi nhiều tiện ích du lịch.Với nhiều lợi ích hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư, Dự án Alibaba Bình Châu đã bán “sạch” 100%giai đoạn 1 ngay trong buổi mở bán đầu tiên vào ngày 23/04/2017. Sự thành công của lễ mở bán dự án Alibaba Bình Châu đã minh chứng cho sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đối với Địa ốc Alibaba.

Hình ảnh

Tiếp nối sự thành công của dự án Alibaba Bình Châu, hàng loạt các dự án sau đó do chính Địa ốc Alibaba làm chủ đầu tư như chuỗi các dự án Alibaba Long Phước – Tiếp bước thành công, gồm các dự án Alibaba Long Phước 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 và dự án Alibaba Long Phước 10 cũng được mở bán thành công rực rỡ.

Hình ảnh
Hệ thống biển hàng rào bao quanh tại dự án Alibaba Long Phước 1.

Hình ảnh
Rải đá làm đường tại dự án Alibaba Long Phước 9 sau khi đã san lấp mặt bằng.


Đặc biệt, ngày 05/08 vừa qua, Địa ốc Alibaba đã mở bán thành công “vượt trội” dự án Alibaba An Phước – Tiền vào như nước, đạt mức 140%. Lý giải con số 140%, Ông Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch Hội đồng quản trịkiêm CEO công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba cho biết: “Sở dĩ có con số 140% là vì, mặc dù toàn bộ lô đất của dự án đã được "bán sạch", nhưng có một số lô đang được khách hàng đặt cọc. Và theo chính sách bán hàng tại Địa ốc Alibaba, trong vòng 24 giờ, nếu khách hàng đặt cọc không bổ sung đủ 20 triệu đồng thì những khách hàng tiếp theo sẽ giành được cơ hội sở hữu lô đất. Ngoài ra, đối với những lô đất được hai khách hàng đặt cọc cùng lúc thì trong vòng 72 giờ, nếu khách hàng nào bổ sung đủ cọc trước nhất sẽ trở thành chủ nhân lô đất đó”.

Hình ảnh
Đại thắng tại Lễ mở bán dự án Alibaba An Phước

Trước những thành công trên,Ông Nguyễn Thái Luyện cũng chia sẻ: “Địa ốc Alibaba có được thành công như thế, phần lớn nhờ vào sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của công ty. Khách hàng luôn là những nhà đầu tư bất động sản thông minh khi “chọn mặt gửi vàng”, là người có cái nhìn khách quan trước mọi thông tin. Do đó, Địa ốc Alibaba không hề đánh mất đi sự tin tưởng của khách hàng chỉ vì một nguồn tin nghi ngờ, vô căn cứ”.

Hạ tầng dự án đang dần được hoàn thiện
Thông tin mới nhất từ những hình ảnh thực cho thấy, nhiều dự án của công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã được triển khai xây dựng hoàn thiện hạ tầng. Gần đây nhất, dự án Alibaba Long Phước 1 đã và đang hoàn thiện xây dựng hạ tầng đạt 90% tiến độ, hứa hẹn sẽ hoàn thiện trong vài ngày tới hay dự án Alibaba Long Phước 10, mới mở bán vào ngày 30/07 vừa qua, đã triển khai san lấp mặt bằng hơn 60% tiến độ thi công.

Với chủ trương “gấp rút” hoàn thiện tiến độ thi công các dự án do chính công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba làm chủ đầu tư. Địa ốc Alibaba luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên, đồng thời đánh bại nguồn tin nghi ngờ Địa ốc Alibaba là công ty ma, rửa tiền và lừa đảo. Địa ốc Alibaba vẫn đang tiếp tục phát triển và sẽ còn đẩy mạnh hơn nữa tên tuổi của mình trong ngành.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN