Máy khoan bàn khoan 32

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ngaquan9
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 03/12/2016 - 14:47
Liên hệ:

Máy khoan bàn khoan 32

Gửi bài gửi bởi ngaquan9 » 06/12/2016 - 12:14

Máy khoan bàn nhập khẩu WDDM gồm các dòng máy khoan bàn, khoan ta rô, khoan tự động, khoan phay, khoan hộp số. Đây là các dòng máy thông dụng nhất của các thương hiệu nổi tiếng châu Âu, châu Á như WDDM, Morgon, Kira, Aricas.
Thiết bị được lắp ráp hoàn chỉnh nguyên đai nguyên kiện theo đường chính ngạch về Việt Nam. Ngoài dòng máy khoan còn có các dòng máy ta rô cầm tay khí nén và ta rô cần khí nén của 2 nhà sản xuất YL và Trademax.
Nếu xét về chủng loại thì hầu như 2 nhà sản xuất này cung cấp đầy đủ các dòng từ loại máy phổ thông như máy khoan bàn đến dòng máy cao cấp chính xác như máy khoan tự động Servo.
Máy khoan nhập khẩu WDDM tập trung chủ yếu vào 2 dòng máy khoan bàn kiểu Pulley và máy khoan bàn hộp số. Trong mổi dòng lại chia ra nhiều model có chức năng khác nhau, tùy theo nhu Câu mà người sử dụng chọn.
Máy khoan bàn bán nhiều nhất chủ yếu tập trung vào các loại phổ thông có đường kính khoan 13mm, 16mm, 20mm, 25mm, 30mm, 32mm, 35mm, 40mm. Đây là dòng máy giá rẻ nhập khẩu từ thương hiệu WDDM công nghệ Đức. Dòng máy này được gọi là phổ thông vì nó có thể dùng khoan trên kim loại và gỗ và được nhiều người sử dụng nhất.
Trong khi đó các dòng máy khoan tự động và đầu máy khoan tự động hiện nay ít được sử dụng hơn, có lẻ giá thành còn cao so với người Việt Nam và hiện tại chưa có nhu cầu.
Lý do máy khoan bàn bán nhiều nhất là các loại thường củng dễ hiểu vì ngoài máy khoan thông thường còn có các model kèm chức năng ta rô gọi là máy khoan ta rô.
Ví dụ cùng khả năng khoan 16mm thì máy khoan bàn WDDM có model Z4116G chuyên về khoan và ZS4116D kèm ta rô M12. Tương tự nếu đường kính khoan 20mm có model ZS4020D đồng thời nếu kèm theo chức năng ta rô có Z4120G cho phép ta rô M20….
Nhưng lý do để máy khoan bàn bán nhiều nhất tập trung vào dòng này có lẻ là do giá rẻ. Thật vậy nếu so với các dòng máy cùng khả năng làm việc nhưng nếu là máy khoan tự động khí nén, máy khoan tự động thủy lực hay máy khoan tự động Servo thì giá thành lệch nhau khá xa.
Các Model thông Dụng: Z4132G, Z4120G, Z4116G, Dòng khoan ta rô tự động: ZB4132G, ZB4120G, ZB4116G Hàng chất lượng hơn cả Máy khoan Hàn Quốc hay Đài Loan.
Khách hàng mua máy khoan bàn giá rẻ vui lòng liên hệ: Tel: 0938 818 968 Giao hàng tận nơi Toàn Quốc

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN