Giáo trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
suki
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 05/01/2015 - 14:09
Liên hệ:

Giáo trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu

Gửi bài gửi bởi suki » 20/03/2015 - 09:48

Nguồn tham khảo giáo trình học tiếng nhật giao tiếp :http://trungtamnhatngu.edu.vn/

Với những ai đã từng đi làm việc cho các công ty của nhật, hẳn sẽ hiểu được triết lý này : nếu bạn đã làm cho công ty Nhật thì bạn bắt buộc phải giao tiếp được bằng tiếng Nhật. Nếu không thì bạn đừng mơ mộng đến việc leo lên những nấc thang cao hơn trong công ty bạn đang làm. Đặc biệt là những công ty sản xuất thì việc giao tiếp với người Nhật bằng ngôn ngữ của họ càng được đề cao hơn. Tất nhiên cũng có một số ngoại lệ. Có một vài công ty Nhật chỉ sử dụng tiếng anh để giao tiếp, nhưng số lượng những công ty như vậy không nhiều. Tôi có một vài người bạn làm trong những công ty như vậy, và cái lý do mà họ sử dụng tiếng anh hay tuyển nhân viên chỉ biết tiếng anh chỉ có 1. Là vì họ không muốn bạn biết những gì họ đang thảo luận với người Nhật khác. Nghe có vẽ hơi ngộ ngộ nhỉ, nhưng sự thật là như vậy

Hình ảnh

Nhưng việc học tiếng Nhật thì không dễ dàng chút nào. Nó có thể làm nản chí những ai lì đòn nhất. Vì vậy, bạn hãy xác định mục tiêu của mình thật rõ ràng, đưa ra quyết định rồi mới bắt đầu học tiếng Nhật nhé. Để không lãng phí thời gian của mình một cách vô ích.

Để việc học tiếng Nhật hiệu quả, giáo trình chỉ đóng vai trò thứ yếu thui. Quan trọng hơn hết vẫn là bạn. Ai cũng biết khi học bất kỳ ngoại ngữ nào thì cái câu danh ngôn “mưa dầm thấm đất” là cực kỳ quan trọng. Vậy mà không phải ai cũng làm được điều này Chính vì vậy mà ngay từ những dòng đầu tiên, tôi đã nói rằng bạn phải xác định mục tiêu của mình thật rõ ràng. Như vậy mới không bị “nửa đường gãy gánh”

Hình ảnh

Cuối cùng, với một giáo trình tiếng Nhật hợp lý và sự kiên trì của mình, tôi tin chắc rằng bạn sẽ chinh phục được con đường này.

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN