Cách sử dụng bếp nướng BBQ nhà hàng

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
cnttge
Thành viên
Thành viên
Bài viết:41
Ngày tham gia:07/06/2018 - 17:38
Đến từ:Hà Nội, Việt Nam
Liên hệ:

Cách sử dụng bếp nướng BBQ nhà hàng

Gửi bài gửi bởi cnttge » 28/08/2019 - 16:10

Gần đây bếp nướng trong các nhà hàng đang được sử dụng khá nhiều, các quán lẩu nướng, đồ hàn quốc, đồ nhật bản sử dụng hệ thống bếp nướng không khói phổ biến, từ đó nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dòng bếp nướng BBQ cũng tăng lên đáng kể. Hiện tại trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này tuy nhiên chất lượng và uy tín thì phụ thuộc vào đánh giá từ phía khách hàng.
Một số lưu ý khi sử dụng bếp nướng BBQ cho nhà hàng:
các thiết kế bếp
Bếp nướng BBQ có thể được thiết kế trong nhà hoặc ngoài trời, tùy thuộc vào không gian của quán, mỗi cách đặt cho phép một loại thiết kế riêng biệt, Với loại bếp nướng trong nhà thì cần hệ thống hút khói ngầm dưới hoặc cũng có thể hút khói từ ống hút phía trên bếp. Bếp nướng BBQ ngoài trời chủ yếu sử dụng hệ thống hút khói bên trên nhưng bếp được che chắn một cách cẩn thận hơn.
2. Cách sử dụng bếp
Bếp nướng BBQ sử dụng nhiệt làm chín thức ăn nên sẽ dễ gây ra nguy hiểm cho người dùng khi sử dụng. khách hàng cần hết sức cẩn thận khi thực hiện nướng đồ. Không được dùng tay tiếp xuc trực tiếp với bếp hoặc các thiết bị của bếp. Gọi nhân viên hướng dẫn chi tiết các thức sử dụng với các thiết bị bếp công nghiệp này và đặc biệt không để trẻ em vui đùa với bếp dễ gây bỏng.
Bếp nướng có thể thay đổi nhiệt độ trong quá trình sử dụng, Bếp nướng BBQ thường sử dụng vỉ nướng hoặc khay nướng. Đối với vỉ nướng cần yêu cầu nhân viên của quán thường xuyên thay đổi vỉ để không bị khói, cháy gây ra mùi khó chịu, Với khay nướng phải chú ý để cho thêm dầu, bơ lên bề mặt khay, tránh làm thức ăn cháy xém.
3. Bảo quản bếp
Bếp nướng BBQ cần được bảo quản một cách hết sức cẩn thận. để đảm bảo độ bền của bếp và duy trì năng xuất hoạt động. Sau khi sử dụng, bếp phải được để nguội, sau đó tách rời các bộ phận của bếp để vệ sinh và phơi khô ráo. Cần lau chùi sạch sẽ và cẩn thận bếp trước khi sử dụng cho lần tiếp theo.
Sau khi sử dụng có thể dùng khăn để che bếp tránh tiếp xúc với môi trường oxy hóa….

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về