Những ứng dụng của công tắc cảm biến trong nhà thông minh

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hanewteco
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/04/2016 - 16:30
Liên hệ:

Những ứng dụng của công tắc cảm biến trong nhà thông minh

Gửi bài gửi bởi hanewteco » 30/10/2017 - 11:59

Công tắc cảm ứng là trang bị gì?
Công tắc cảm ứng thực chất là một chiếc công tắc có công năng thông thường như một công tắc bật tắt điện truyền thống nhưng nó đã được thiết kế và thêm vào Những tính năng thông minh để có thể tự động bật tắt theo chủ định của gia chủ ban đầu. Ví như Vài sản phẩm công tắc cảm ứng ánh sáng thì sẽ bật tắt trang bị theo cảm ứng ánh áng ngày đêm, công tắc cảm ứng chuyển động sẽ điều khiển bật tắt sản phẩm theo hồng ngoại quét chuyển động. Vậy công tắc cảm ứng là sản phẩm điểu khiển bật tắt hệ thống điện đằng sau nó bằng Vài công nghệ cảm ứng thông minh.
Tính năng ưu việt của trang bị này
Nhờ vào Vài tính năng như: cảm biến ánh sáng, cảm biến hồng ngoại, cảm biến chuyển động hay thậm chí cả cảm biến radar (một trong Một số công nghệ vượt trội nhất) mà công tắc điện cảm ứng đã góp phần rất nhiều vào công cuộc hiện thực giấc mơ nhà thông minh cho gia chủ đang sử dụng thiết bị.
Hình ảnh
Bật tắt điện nhờ vào cảm ứng chuyển động: thật đẹp phải không, sau khi bạn đi tới vùng quét của vật dụng, nó sẽ khởi động bật sáng đèn lên và lúc bạn đi qua đèn tự tắt mà không hề hành động gì cả. ( Công tắc cảm biến chuyển động thường lắp đặt có hệ thống đèn chiếu sáng)
Bật tắt vật dụng nhờ vào công nghệ cảm biến ánh sáng: tương tự thế, khi trời tối hoặc sáng thì công tắc sẽ ra một câu lệnh để bật tắt hoặc khởi động hệ thống ở sau nó. Lúc này công tắc cảm biến sẽ hoạt động nhờ vào bộ phận cảm biến ánh sáng nhận diện cường độ chiếu sáng (LUX) của môi trường bên ngoài. (Tất nhiên cường độ này cũng có thể chỉnh lại sao cho đúng có cường độ ánh sáng thực phía ngoài.)
Xem thêm Các sản phẩm điện thông minh khác:
+ vật dụng điện tử thông minh lumi
+ cong tac thong minh lumi
Tất nhiên hệ thống công tắc cảm biến này cũng không nhất thiết phải thiết kế nút bấm vậy lý khiến gì, bởi vì chúng hoạt động chủ yếu dựa trên Những công nghệ cảm biến thông minh. Bình thường Những bộ phận cảm biến sẽ được lắp đặt và dấu kỹ vào sau Những thiết bị đèn hay sản phẩm điện tử lắp đặt trên nó để giữ thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà. Một vài mẫu công tắc biến có ngoại hình nhỏ gọn như công tắc cảm ứng Lumi
Ứng dụng thực tế của công tắc cảm biến
Như đã nói ở phần tính năng, phần lớn Một vài thiết bị công tắc cảm biến thông minh đều được áp dụng và lắp đặt cho Các hệ thống điện chiếu sáng. Vì vậy ứng dụng của công tắc cảm biến cốt yếu dành cho Một số hệ thống chiếu sáng, tất nhiên hệ thống chiếu sáng ở cả trong nhà và ngoài trời.
Vài vật dụng ứng dụng trong nhà để lắp đặt cho Các hệ thống đèn như: phòng khác, phòng ngủ, hành lang, cầu thang, ban công…..sản phẩm tiêu biểu để lắp đặt trong không gian phòng khách có công nghệ cảm biến thông minh và bề ngoài tiên tiến đó là chiếc công tắc cảm ứng.
Xem thêm: https://lumi.net.vn/thiet-bi-dien/cam-b ... mi-lm-irz/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN