Hướng dẫn dang ky khai thue qua mang thông tin đầy đủ nhất

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
toidangky
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/09/2017 - 08:41

Hướng dẫn dang ky khai thue qua mang thông tin đầy đủ nhất

Gửi bài gửi bởi toidangky » 16/09/2017 - 22:27

Sau đây là bài hướng dẫn dang ky nop thue qua mang, việc khiến rất nhiều khách hàng phải bối rối và mất không ít thời gian, bài viết sẽ hướng dẫn việc nộp thuế điện tử một cách chi tiết nhất, khách hàng sẽ không phải lo lắng gì nữa cả.

Với chủ trương hiện đại hóa ngành thuế để bắt kịp với tốc độ phát triển của nền kinh tế thương mại điện tử, các doanh nghiệp hiện nay đã có thể chủ động hơn trong việc thực hiện nghĩa vụ về thuế, hải quan cho Nhà Nước. Việc đăng ký nộp thuế qua mạng giờ đây trở nên tiện lợi, vô cùng đơn giản và mang lại nhiều lợi ích về thời gian cũng như kinh tế cho doanh nghiệp
Vậy kê khai thuế qua mạng là gì ?
Trước đây, các doanh nghiệp khi muốn đăng ký khai báo thuế qua mạng đều được hướng dẫn đăng ký tờ khai theo mẫu 01/ĐK-iHTKK cho Cơ quan thuế quản lý trực tiếp. Sau đó sẽ nhận được kết quả chấp nhận hồ sơ sau khoảng 2 – 3 ngày làm việc.

Tuy nhiên, giờ đây, với sự giúp sức của công nghệ bảo mật thông tin mới, các doanh nghiệp đã có thể đăng ký thông tin doanh nghiệp với các nhà mạng cung cấp dịch vụ chứng thư số uy tín. Những nhà cung cấp này sẽ là cầu nối, tích hợp thông tin của doanh nghiệp vào thiết bị chữ ký số ( Usb Token ) và hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký nộp thuế qua mạng thông qua hệ thống cổng thông tin của Tổng Cục Thuế.

Tại sao doanh nghiệp nên đăng ký dịch vụ nộp thuế qua mạng ?

Theo công văn số 16132/BTC-TCT được ban hành ngày 02/11/2015 của Bộ Tài Chính, các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước sẽ bắt buộc phải đăng ký khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử để :

-Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân lực cho doanh nghiệp

-Giảm thiểu chi phí lưu trữ hồ sơ bản cứng cho bên thuế, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng nộp và quản lý giấy tờ thuế thông qua mạng internet

- Giảm thiểu thủ tục cũng như thời gian xét duyệt hồ sơ thuế cho doanh nghiệp


Hướng dẫn mua chữ ký số giá rẻ uy tín và giá tốt nhất

Bước 1: Đặt mua chữ ký số

Bạn có thể đặt mua trực tuyến qua link đăng ký hoặc gọi điện tới số 0963.85.88.55 ( Mr.Hoàng Đức – Bộ phận hỗ trợ khách hàng ) để đăng ký mua và nhận thông tin khuyến mãi.

Địa chỉ : Trung Tâm VIETTEL Hai Bà Trưng – 333 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội


- Xem thêm thông tin hướng dẫn đăng ký nộp thuế qua mạng hoặc tìm hiểu thêm thông tin về đăng ký nộp thuế điện tử, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN