Lợi ích bất ngờ mà công nghệ bluetooth mang lại

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
namluu220816
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 05/05/2017 - 22:47
Liên hệ:

Lợi ích bất ngờ mà công nghệ bluetooth mang lại

Gửi bài gửi bởi namluu220816 » 11/07/2017 - 23:04

Công nghệ bluetooth là một trong những công nghệ tạo ra giá trị mới trong cuộc sống con người. Nhờ có công nghệ bluetooth mà việc chuyển đổi tệp giữa các thiết bị trở nên đơn giản nhất. Không tốn nhiều thời gian con người và có thể ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như tai nghe ko day. Tuy nhiên, bạn đã hiểu hết về công nghệ này chưa? Công nghệ này có những lợi ích đặc biệt gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua một số phân tích sau: http://www.purevolume.com/listeners/tai ... tooth43645
Hình ảnh
Truyền tải dữ liệu không dây giữa thiết bị di động và máy tính
 • Đây là một trong những chức năng chính của bluetooth. Nhờ đây, người dùng có thể chia sẻ thiết bị một cách dễ dàng mà không cần mất công sử dụng các loại dây nối mất thời gian và khó khăn.Tuy nhiên, khi chuyển đổi dữ liệu cần đặc biệt chú ý về an toàn thông tin.
 • Để kết nối không dây Bluetooth, 2 thiết bị đều phải được kích hoạt tùy chọn Bluetooth và đặt trong bán kính khoảng 10m.
 • Sau khi đã ghép nối thành công, bạn có thể bắt đầu chọn những dữ liệu mình muốn gửi cho thiết bị bluetooth khác có nhu cầu nhận.
 • Người dùng có thể truyền tải dữ liệu từ điện thoại sang máy tính hoặc ngược lại http://beforeitsnews.com/contributor/pa ... 8/bio.html
Truyền tải tập tin giữa các máy tính
 • Giống như giữa máy tính và điện thoại, hai máy tính được kích hoạt kết nối Bluetooth cũng có thể truyền tải dữ liệu cho nhau.
 • Bạn sẽ không cần sử dụng USB để lưu từ thiết bị này sang USB rồi lại lưu lại dữ liệu vào máy tính khác.
 • Với máy tính khác hệ điều hành như cùng có Bluetooth thì cúng có thê truyền tải dữ liệu một cách dễ dàng.
Kết nối các thiết bị ngoại vi

- Máy in:

Máy in hỗ trợ Bluetooth cho phép bạn in tài liệu mà không cần tới kết nối mạng Wi-Fi hoặc kết nối qua dây.

- Chuột:

Chuột Bluetooth có thể hoạt động với các model laptop, tablet và thậm chí cả smartphone. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng chuột Bluetooth thường dùng pin và một số loại có độ trễ khá cao so với chuột có dây.

- Bàn phím:

Bàn phím cũng có thể kết nối qua Bluetooth, trong đó đặc biệt hữu ích khi sử dụng cùng máy tính bảng. Khi dùng kết nối USB thông thường, thiết bị thường bị giới hạn số cổng nhất định, nhưng với Bluetooth bạn có thể kết nối đồng thời chuột và bàn phím không dây cực kỳ thuận tiện mà không lo thiếu cổng cắm.

- Tai nghe không dây

Tai nghe Bluetooth là sản phẩm đặc thù được sử dụng cực kỳ phổ biến đặc biệt khi đi kèm với smartphone. Ghép nối tai nghe không dây cho điện thoại nokia với điện thoại giúp bạn có thể sử dụng để đàm thoại trong khi lái xe và không thấy vướng víu như các mẫu tai nghe có dây trước đây. Các nút bấm tích hợp sẵn trên tai nghe cũng có chức năng trả lời/gác máy, do đó bạn gần như không cần thao tác trên điện thoại nữa.

- Gamepad:

Tay cầm chơi game là một loại thiết bị đầu vào sử dụng kết nối Bluetooth. Wiimote của Nintendo hay tay cầm của PlayStation 3 cũng đều giao tiếp với máy console thông qua Bluetooth.

Chia sẻ kết nối mạng qua Bluetooth

Thông thường, “Tethering” qua Bluetooth được sử dụng để vào mạng trên laptop thông qua kết nối internet của smartphone. Tuy nhiên, một tính năng thú vị của Bluetooth là cho phép người dùng chia sẻ kết nối mạng internet của thiết bị này với một thiết bị khác.
Lúc này. modem mạng chính là chiếc điện thoại. Cách thức chia sẻ kết nối mạng bằng Bluetooth sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn so với Wi-Fi, vì vậy nó có thể là lựa chọn lý tưởng trong một số tình huống cụ thể.
Công nghệ bluetooth thật sự đã mang lại cho chúng ta những lợi ích bất ngờ. Vì thế, hãy lựa chọn ngay cho mình những thiết bị bluetooth tốt như tai nghe không dây samsung để sử dụng và đánh giá.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN