CHI PHÍ PHÁ THAI 20 TUẦN TUỔI CÓ ĐẮT KHÔNG?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
DaKhoa
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/06/2017 - 10:36
Đến từ: Ho Chi Minh
Liên hệ:

CHI PHÍ PHÁ THAI 20 TUẦN TUỔI CÓ ĐẮT KHÔNG?

Gửi bài gửi bởi DaKhoa » 14/06/2017 - 09:23

Hỏi: Chào bác sĩ trung tâm tư vấn phá thai miễn phí, tôi hiện có mang được 20 tuần. Tất nhiên, trong lần thăm khám thai cách đây không lâu thì nhận thấy thai nhi bận rộn một số dị tật bẩm sinh, nên dù rất đau lòng nhưng hoàng hậu chồng tôi quyết định phá thai. Nhưng do tình cảnh khá gian khổ nên chúng tôi đang rất băn khoăn về yếu tố chi phí. Bác bỏ sĩ vui mừng cho tôi hỏi chi phí phá thai 20 tuần tuổi có đắt không? Tôi xin cảm ơn. (Minh Thùy – Long An)

Tư vấn: Chào Thùy và cảm ơn bạ đã tin cẩn gửi nghi vấn về Phòng Khám Hoàn Cầu. Với thắc bận rộn của bạn, các bác sĩ của phòng khám chúng tôi xin trả lời như sau.

CHI PHÍ PHÁ THAI 20 TUẦN TUỔI CÓ ĐẮT KHÔNG?
Khiến mẹ là thiên chức cao thâm của người phụ nữ, nhưng do phổ biến duyên do chủ quan hay khách quan như: Có mang ngoài ý muốn, yếu tố kiện kinh tế gian khổ, thai nhi bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe người mẹ bất ổn… nên đành quyết định phá thai. Mặc dù đây là quyết định rất gian nan nhưng lại tương đối bình thường.

Chi ph ph thai 20 tun tui c t khng

Chi tiêu phá thai 20 tuần tuổi có đắt không?

Về chi tiêu, khó khăn có thể xác định chi tiêu phá thai nói phổ biến hay phá thai 20 tuần tuổi nói riêng có đắt hay không, bởi chúng còn phụ thuộc vào phổ quát yếu tố như:

♦ Hội chợ thi hành phá thai 20 tuần

Phòng khám được đầu cơ máy móc và trang bị y tế tân tiến, có hàng ngũ y chưng sĩ sản phụ khoa dày dặn trải nghiệm, phòng phẫu thuật được vô khuẩn… thì chi phí có thể cao thấp khác nhau hơn với những phòng khám không đáp ứng được những vấn đề kiện trên.

♦​ Phí kiểm tra trước phá thai 20 tuần tuổi

Đây là bước bắt buộc và rất cần thiết. Việc thăm khám giúp các chưng sĩ có thân xác định đúng đắn tuổi, kích thước và vị trí của thai nhi cũng như sức khỏe của người mẹ, nhằm đảm bảo bình yên cho công đoạn đình chỉ thai nghén.

bc s t vn min ph

♦​ Phí phát sinh (nếu như có)

Việc rà soát sức khỏe còn giúp chưng sĩ nhận thấy xem thai phụ có bận bịu các bệnh phụ khoa hay không? Trường phù hợp thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần bắt đầu tiêu viêm trước khi phá thai, để hạn chế nhạo những rủi ro có thể phát sinh. Khoản phí này cũng được tính vào chi tiêu phá thai.

♦​ Hiệ tượng phá thai 20 tuần tuổi

Đây là yếu tố chính quyết định tới chi phí phá thai. Tuy nhiên, việc ứng dụng thủ thuật nào còn phải tùy thuộc vào tuổi thai cũng như tình trạng sức khỏe của người mẹ.

Chung, giả dụ thai nhi còn nhỏ tuổi, các bác bỏ sĩ thường ứng dụng các biện pháp phá thai an toàn như: Phá thai bằng thuốc, hút thai… Các cách thức này đơn giản và dễ chấp hành nên chi phí thường thấp.

Thế nhưng, với trường hợp thai to, cụ thể là 20 tuần tuổi thì không thể đình chỉ thai kỳ bằng các phương pháp trên mà phải ứng dụng phương pháp kovax. Nguyên lý này có độ khó khăn cao và khá phức tạp nên chi phí thường không bằng nhau hơn.

♦​ Phí để mắt sau thủ thuật

Sau khi phá thai, các chưng sĩ sẽ kê một số loại thuốc kháng sinh, giảm đau, kháng viêm… nhằm hỗ trợ cho quá trình phục bình phục hồi sức khỏe. Tất nhiên, khoản phí này thường không đáng để và tùy thuộc tham gia mức độ hồi phục của từng thai phụ.

Tham khảo: Chi phí phá thai tại TPHCM

Chi ph ph thai 20 tun tui c t khng

Chi phí phá thai 20 tuần tuổi có đắt không?

Khi quyết định phá thai, nhất là những trường phù hợp thai 20 tuần tuổi thì các chị em đừng quá quan tâm chi phí có đắt hay không hãy quan tâm phương pháp phá thai bằng kovax như thế nào. Đồng thời, không nên say mê rẻ mà lựa chọn những cơ sở vật chất phá thai kém chất lượng để phải gánh chịu những hậu quả hiểm nguy như: Sót thai, thủng tử cung, nhiễm trùng tử cung, thậm chí là tử vong.

Thay vào đó, các chị em nên chọn lựa cho bản thân một cơ sở phá thai uy tín, nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng và khả năng sinh sản sau này. Bên cạnh, để chi phí phá thai 20 tuần tuổi bình yên và ít tốn chi phí cao, thai phụ có thể mua đến Phòng Khám Hoàn Cầu, bởi chi phí đình chỉ thai nghén được công khai và niêm yết rất rõ ràng.

Hơn nữa, phòng khám chúng tôi còn được thiết bị máy móc văn minh, có hàng ngũ bác bỏ sĩ giỏi, giấy tờ phá thai dễ chơi, các tin tức tư nhân đều được bảo mật… nên thai phụ có thể im tâm khi tới đây.

Với những chia sẻ trên, giả dụ còn bất cứ thắc bận bịu nào, các chị em hãy gọi ngay đến số 08 3923 9999 hoặc nhấp tham gia bảng chát bên dưới để được các bác sĩ trực tiếp giải đáp.

bc s t vn min ph

*Lưu ý: Hiệu quả của việc vấn đề trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN