Đồng hồ Orient ngày càng hoàn thiện để chinh phục thế giới

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
johnjuly
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 13
Ngày tham gia: 13/12/2016 - 14:30
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Đồng hồ Orient ngày càng hoàn thiện để chinh phục thế giới

Gửi bài gửi bởi johnjuly » 02/03/2017 - 09:04

Hãng đồng hồ Orient ngày càng được giới trẻ đam mê bởi nó có bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế đồng hồ cơ khí cổ điển giá bình dân và có một vẻ bề ngoài hiếm có trong thời điểm Hiện tại.
Tuy vậy không phải Vì vậy Orient không có những sự cách tân trong những chiếc đồng hồ hiện đại vào lúc Ngày nay của thương hiệu.

Đồng hồ Orient được biết đến cũng như được ham mê với đặc điểm thường thấy ✱

1/ đồng hồ chạy máy cơ khí tự động truyền thống

2/ những nét cổ điển trong sản xuất, gần với những sản phẩm đồng hồ thời xưa – thập niên 80, 90.

✫ Tuy nhiên bạn đừng bỏ qua những cải tiến mà Orient đã đưa vào những chiếc đồng hồ hiện đại của chính mình. Để bắt kịp với thời đại, các thiết kế đồng hồ hiện đại Orient phải đạp ứng những nhu cầu sau của thời đại

1/ Thiết kế thời thượng đang lên ngôi

2/ Kiếu dáng và màu sắc đồng hồ hiện đại hợp lý với giới trẻ

3/ Có sự cách tân, cải tiến trong việc dùng những chất liệu mới

4/ Tư duy chế tạo đòng hồ hiện đại có điểm nhấn, có điểm nổi bật sáng tạo

5/ thiết kế cả những bộ máy hiện đại như máy pin quartz

Để nắm bắt rõ hơn những gì mà sản phẩm đồng hồ hiện đại Orient đã làm được trong sự cách tân của chính mình, chúng ta cần phải biết cụ thể 5 sự cách tân mà Orient đã làm và đã gây được sự lưu ý lớn trong cộng đồng thế giới đồng hồ.
Hình ảnh
Đồng hồ hiện đại mặt trước của đồng hồ màu sắc lạ

Có thể nói trường hợp đồng hồ có màu sắc lạ là một trong những cách tân không bước phá một cách quá nhiều của những chiếc đồng hồ hiện đại Orient. Chỉ qua lại cách tân trong màu sắc sao cho thật ấn tượng mà còn có chiếc đồng hồ truyền thống Orient, Thiết kế của những chiếc đồng hồ này chỉ trong thanh thoát hơn một chút nhưng vẫn giữ lại sự truyền thống và cổ điển rất nhiều.
Hình ảnh
Đồng hồ thể hiện sự chuyên nghiệp trong chức năng

Thật sự lôi cuốn ngay Từ khi nghe đến một chiếc đồng hồ đa chức năng trong bộ máy cơ. Nếu như những sản phẩm đồng hồ cổ điển truyền thống với bộ máy cơ khí của Orient vốn đã rất được tin tưởng bởi độ chắc chắn thì chúng ta càng có cơ sở để tin tưởng những sản phẩm đồng hồ automatic có tích hợp nhiều chức năng hiện đại trong đó nữa. sản phẩm đồng hồ hiện đại đa chức năng của Orient không chỉ có ý nghĩa ở sự đổi mới và cách tân mà những ý nghĩa to lớn trong vấn đề đóng góp cả một quá trình tìm tòi thành công trong việc đưa sự đa chức năng vào một sản phẩm đồng hồ vận hành bằng cơ khí – một điều khá hiếm hoi vì năng lượng của pin phù hợp với đồng hồ đa chức năng hơn.
Nhờ vào sự thành công này mà chúng ta sở hữu đồng hồ hiện đại Orient đa chức năng với chế tạo một mặt trước của đồng hồ vô cùng chuyên nghiệp với sự xuất hiện của thật nhiều vạch, số, đường kẻ, mặt số đồng hồ phụ – những cách thức để thể hiện các chức năng như chronograph, đồng hồ lặn, đồng hồ đếm giờ, đo vận tốc.
Hình ảnh
Đồng hồ hiện đại thiết kế lịch lãm cho nam

Đây là một sự cách tân vô cùng nhiều trong chế tạo để biến những sản phẩm đồng hồ nam cổ điển Orient với vỏ dày, dáng thô, khung niềng và mặt số đơn sơ thành những chiếc đồng hồ hiện đại dành cho nam với khung niềng, đường viền mỏng hơn, mặt trước của đồng hồ hiện đại với nhiều bộ phận và chức năng được thể hiện khác xưa, khác biệt là các mắt xích dây thép hiện đại và trang trọng hơn.
Hình ảnh
Đồng hồ hiện đại nữ tính máy pin

Những chiếc đồng hồ nữ cổ điển với chi tiết thô sơ đơn điệu và thường có kích thước nhỏ nhắn nay đã hiện đại vượt bậc với dáng dấp to lớn hơn, cầu kỳ chi tiết để biến thành một sản phẩm đồng hồ trang sức vô cùng sang trọng, quyến rũ và càng hiện đại hơn nữa. Đồng hồ hiện đại Orient dành cho nữ dùng máy quartz, bộ máy mà Orient tưởng khoảng chừng như không bao giờ chế tạo vì ngay cả những chiếc đồng hồ nữ cổ điển cũng có bộ máy cơ.
Hình ảnh
Đồng hồ tươi trẻ với màu sắc và vật liệu dây hiện đại

Chúng ta sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi sự lột xác không chỉ trong chức năng và sản xuất của những chiếc đồng hồ hiện đại Orient. Để hòa kịp với xu thế của tuổi trẻ, Orient không ngần ngại đầu tư qua lại chất liệu đồng hồ như dùng dây cao su và dây vải dù – loại chất liệu tươi trẻ năng động mà giới trẻ vô cùng yêu thích.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN