Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp của chung cư green life complex đe

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
goby199
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 71
Ngày tham gia: 01/07/2016 - 12:22

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp của chung cư green life complex đe

Gửi bài gửi bởi goby199 » 18/02/2017 - 15:15

Gồm 2 block căn hộ lớn cao cấp , thiết kế đẹp, thông thủy thuộc Q. Hoàng Mai , chung cư greenlife complex nhận được sự bận tâm , tìm hiểu của rất đa số người trong thời gian mới đây . nối tiếp loạt bài về chi tiết các dự án khối block B, bài viết nhỏ hơn đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin thiết kế căn B5 dự án số 176 Định Công Được xây dựng bởi tập đoàn BĐS đứng đầu Việt Nam Hud1, dự án B5 là một trong 6 chung cư nằm giữa tòa tòa B. Có cửa chính hướng Tây, lan can hướng Đông.

Diện tích dự án : 68.42 m2, kích thước : 8.05 x 10.3 m, được phân chia thành 2 phòng ngủ, 1 lô gia, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, 1 khu bếp. mọi thứ còn nhiều phòng đều được thiết kế thông thủy, đảm bảo sự tiện nghi tối đa sử dụng cho còn nhiều thành viên trong gia đình . dòm vào bảng thiết kế căn B5 dự án chung cư greenlife complex có thể thấy phòng khách, phòng bếp, hai phòng ngủ được thiết kế hài hòa, đủ sáng và thông thoáng , tránh sự nồm ẩm và bí bách cho dự án . lan can phòng khách và còn nhiều cửa sổ đồng rộng mở để đón nắng và gió, điều hòa không khí, làm thoáng mát căn phòng.
Hình ảnh
Phòng bếp được thiết kế tiên tiến sáng tạo tiện nghi cho chị em phụ nữ “giữ tổ ấm hạnh của vợ chồng ”. Phòng khách trải rộng thông với khu bàn ăn vừa giúp căn phòng rộng rãi vừa tạo chỗ chơi bời cho trẻ nhỏ được dễ chịu . Hai phòng vệ sinh đặt tại tọa lạc hợp lý , có buồng tắm và buồng rửa khác biệt , có cửa sổ phụ thoát mùi ra bên ngoài bảo đảm sự sạch sẽ và gọn gàng. Diện tích vừa phải, xắp đặt đẹp, phong thủy hài hòa căn hộ B5 chung cư green life complex hài lòng cho những hộ vợ chồng có từ 3, 4 thành viên hay những hộ gia đình doanh thu kinh tế vẫn ít muốn tiết kiệm chi phí. vẫn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay tới Hotline của phòng kinh doanh tập đoàn BĐS Hud1 để được tư vấn và mua được căn hộ thỏa mãn với giá tốt nhất bây giờ .

chung cư greenlife complex có 03 tầng hầm thông nhau, với diện tích 18.482m2 sàn và 26 tầng nổi (03 tầng đế thương nghiệp ) bày trí 902 dự án chất lượng cao. khối đế 3 tầng của hai Tháp A và B sẽ được Sở hữu làm trung tâm thương nghiệp , dịch vụ tiện ích . Từ tầng 4 đến tầng 8 của Tháp B được bày trí làm văn phòng cho thuê. Tổng số 902 căn hộ cao cấp để ở được bày trí từ tầng 4 đến tầng 26 của Tháp A và tầng 9 đến 26 của Tháp B. chung cư Green Life Complex 176 Định Công hứa hẹn sẽ đem đến cho quý người những trải nghiệm tuyệt vời với thuận tiện nơi đây. Với phong khoảng cách thiết kế lấy ý tưởng từ cuộc sống xanh năng động và tân tiến của Singapore. Có tầm trông thoáng, view đẹp xung quanh; Phía Tây và Nam của block nhà là sông Sét và hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và mang tới cho địa điểm một không khí trong lành, mát mẻ. Mỗi block tháp (A và B) đươc trình bầy 10 cầu thang máy Misubisi tốc độ cao (trong đó 02 cầu thang máy dùng cho tầng thương nghiệp và văn phòng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN