Người bệnh nói gì về thông tin xấu về phòng khám Thế Giới?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Người bệnh nói gì về thông tin xấu về phòng khám Thế Giới?

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 12/01/2017 - 15:08

Dạo gần đây, sau hàng loạt thông tin về các phòng khám ( nơi có bác sĩ Trung Quốc làm việc) hoạt động không có giấy phép, chặt chém xảy ra trong thời gian qua thì đa số bệnh nhân cảm thấy đắn đo vô cùng, họ chán nản cảnh đi thăm khám ở những cơ sở tư nhân. Nhiều người đã đặt câu hỏi rằng phòng khám đa khoa thế giới có đúng không?

Một trong các phòng khám bị cho là “ , chặt chém” người bệnh thu hút sự chú ý của nhiều người, đó là p.khám đ.khoa Thế Giới. Có nhiều ý kiến kể ra những chiêu của p.khám, tuy nhiên, như đã nói bên trên thì hiện nay vẫn chưa có bằng chứng nào chứng minh được các thông tin này là chính xác.
Hình ảnh
 Thực tế cho thấy, nếu chẳng may một phòng khám nào đó không làm hài lòng người bệnh hoặc gây ra hậu quả đáng tiếc với bệnh nhân thì trong thời gian ngắn, những câu hỏi hoặc tai tiếng như sẽ được lan truyền trên những trang mạng, diễn đàn, bài mạng, …

 Chủ yếu điều này đã gây tác động đến tốt cũng như danh tiếng của p.khám đó. Do đó, trước khi đánh giá tốt của một phòng khám, những bạn hãy dành thời gian tìm hiểu những thông tin về phòng khám, tìm hiểu từ nhiều phía, nhất là những ý kiến xác định của người bệnh đã từng khám và điều trị ở đó.

Phòng khám đ.khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ uy tín trong việc khám và chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ, … Chúng tôi từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực y tế sức khỏe. Không ngừng đầu tư những trang thiết bị y tế tiên tiến với mong muốn mang tới cho người bệnh một dịch vụ chất lượng nhất.

Đội ngũ y bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn và giúp đỡ bệnh nhân sớm thoát khỏi những rắc rối của bệnh tật. Để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân hiện nay thì p.khám Thế Giới áp dụng các phương pháp tư vấn và chữa trị bệnh hiện đại, tiên tiến đặc biệt là dịch vụ tư vấn trực tuyến. Mỗi chuyên khoa đều có bác sĩ phụ trách, kịp thời trả lời mọi nghi vấn của người bệnh.

  P.khám luôn tuân theo một quy trình thăm khám chữa bệnh khoa học, không phức tạp và không để bệnh nhân chờ đợi quá lâu.

  Người bệnh lúc đến với phòng khám không chỉ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chi tiết từ những chuyên gia mà còn được kiểm tra chữa bệnh an toàn, theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

  P.khám cũng có chế độ thu phí rõ ràng, các khoản phí được công khai, minh bạch, rõ ràng với từng bệnh nhân, có hóa đơn cụ thể. Do đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm lúc đến kiểm tra và điều trị bệnh tại đây.

 Qua các chia sẻ thực tế của những người bệnh đã từng khám và chữa trị ở đây thì có thể nói rằng “ giá cả và tốt dịch vụ thăm khám chữa bệnh của phòng khám luôn tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y Tế, không hề có vấn đề bệnh nhân”.
Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất :
phòng khám đa khoa thế giới
phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
phong kham da khoa the gioi o dau
phong kham da khoa the gioi tot khong
phong kham da khoa the gioi nam o dau
phong kham da khoa the gioi quan 5
dia chi phong kham da khoa the gioi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN