Thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp và an toàn tại hải phòng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp và an toàn tại hải phòng

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 11/01/2017 - 14:50

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, thẩm mỹ cắt mí mắt ra đời và nhanh chóng trở thành trào lưu hot như hiện nay. Vậy lý do gì khiến phương pháp này có sức hút kỳ diệu đến vậy?
Hàn Quốc được coi là cái nôi của ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó không thể không kể đến thẩm mỹ cắt mí mắt. Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện, cắt mí mắt trở thành trào lưu hot tại các quốc gia khác, đặc biệt là khu vực Châu Á. Dịch vụ này có sức lan tỏa chóng mặt không chỉ với giới trẻ mà còn cả tầng lớp phụ nữ đã lập gia đình, trung niên. Câu chuyện về những người phụ nữ Á Đông đã có sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình, công việc cũng như cuộc sống như thế nào sau khi cắt mí có lẽ sẽ không bao giờ ngừng lan tỏa.
Hình ảnh
Thẩm mỹ cắt mí mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc

Thẩm mỹ cắt mí mắt tại Việt Nam
Cũng như các quốc gia khác trong khu vực, Việt Nam cũng nhanh chóng đón nhận sức hút của dịch vụ thẩm mỹ cắt mí. Và Thu Cúc là một trong những đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đã chuyển giao trực tiếp và ứng dụng thành công công nghệ này.

Chị Thúy An (25 tuổi, Ngọc Lâm, Hà Nội) chia sẻ: “Là một nhân viên ngân hàng, ngoại hình và đặc biệt là khuôn mặt đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc của mình. Kể từ khi biết đến thẩm mỹ cắt mí mắt, mình luôn muốn cải thiện đôi mắt có phần hơi sụp mí, da chùng khiến cho mí trên bị che khuất. Sau khi tìm hiểu và nghe mấy chị em mách bảo, mình quyết định làm ở Thu Cúc. Ngoài ra, một lý do khác mình chọn Thu Cúc vì trước đó mình đã từ phẫu thuật thẩm mỹ ở đây và rất hài lòng.”

Chị An chia sẻ thêm: “Và lần này cũng không ngoài mong đợi. Dịch vụ vẫn tốt như xưa, khiến khách hàng hài lòng cả về hiệu quả và chất lượng phục vụ”. Với bề dày hơn 20 năm là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu, Thu Cúc luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp uy tín nhất. Nếu đang băn khoăn về không biết nên thực hiện thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn và đẹp, những hình ảnh phái đẹp cắt mí tại Thu Cúc sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN