“Yêu” bên ngoài cũng nhiễm sùi mào gà

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minlancity
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/11/2016 - 00:14

“Yêu” bên ngoài cũng nhiễm sùi mào gà

Gửi bài gửi bởi minlancity » 26/12/2016 - 23:09

“Yêu” bên ngoài cũng nhiễm sùi mào gà
L và bạn trai yêu nhau đã được 1 năm. Vì muốn giữ gìn cho ngày cưới nên cả hai chỉ mới âu yếm bên ngoài. Nhưng gần đây, L thấy vùng kín của mình nổi nhiều nốt mụn đỏ nhưng vì chủ quan nên không đi khám. Cô đâu biết rằng, mình đang mắc căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục đó là sùi mào gà ở nữ giới.

Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>Sùi mào gà nam===> Điều trị Sùi mào gà nữ

Đến thăm khám tại Phòng khám Thanh Hiền, L vừa khóc nức nở, vừa yêu cầu bác sỹ thực hiện xét nghiệm lại vì cô không tin là mình mắc bệnh sùi mào gà. Cô nói” Cháu đã quan hệ tình dục đâu, tại sao lại mắc bệnh sùi mào gà được”. Nhưng khi gặng hỏi mãi, cô mới thừa nhận rằng cô và bạn trai quan hệ tiếp xúc bên ngoài nên không thể bị bệnh được.
Đúng là thế, cô gái này vẫn còn màng trinh. Tuy nhiên, có nhiều bạn trẻ có quan niệm giống L vì nghĩ rằng chỉ khi nào dương vật vào âm đạo, khi đó các bệnh truyền nhiễm mới lây lan. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.
Gần đây, các bác sỹ tại Thanh Hiền cũng gặp một số trường hợp bệnh nhân bị bệnh dù chỉ quan hệ bằng miệng. Hậu quả đó là họng sưng tấy, mưng mủ. Khi đó phải tiến hành dùng kháng sinh và khám chuyên khoa để điều trị sùi mào gà.
Theo các chuyên gia, bệnh lây truyền qua đường tình dục là những bệnh có thể lây từ bạn tình, qua tinh dịch hoặc dịch tiết âm đạo như HIV, lậu, giang mai… Bệnh có thể lây qua đường miệng.
Vấn đều đáng lo ngại hiện nay đó là các bạn trẻ chỉ chăm chăm vào chuyện tránh thai mà không hề chú ý đến việc lây bệnh qua đường tình dục. Nhiều bạn trẻ lại quá tin tưởng vào bạn tình, tự tin rằng bạn tình của mình không mắc bệnh gì. Khi yêu không yêu cầu sử dụng bao cao su. Thực tế, quan hệ không sử dụng bao cao su dù bằng đường nào cũng có thể mắc bệnh tình dục, không chỉ sùi mào gà, bệnh lậu mà thậm chí là HIV.
Bác sĩ cũng khuyến cáo, sử dụng bao cao su là biện pháp an toàn để bảo vệ bạn trẻ khỏi hầu hết các bệnh lây qua đường tình dục cũng như phòng tránh sùi mào gà và tránh thai. Vì thế, chị em phụ nữ nên kiên định đề nghị bạn tình dùng chiếc “áo mưa” này.

Ngay khi nhận thấy dấu hiệu nghi ngờ triệu chứng sùi mào gà,tới ngay cơ sở y tế uy tín để khám và nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia.Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==> Triệu chứng sùi mào gà ====> Phòng tránh sùi mào gà

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN