Trải nghiệm cuộc sống tại Vinhomes Golden River

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
bolobala
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 03/04/2016 - 11:16
Liên hệ:

Trải nghiệm cuộc sống tại Vinhomes Golden River

Gửi bài gửi bởi bolobala » 12/09/2016 - 23:33

Đánh dấu sự phục hồi và tăng trưởng thần kì trong năm 2015. Năm 2016 , phân khúc căn hộ cao cấp và hạng sang được các chuyên gia bất động sản đánh giá sẽ tiếp tục là tâm điểm của thị trường và được ưa thích nhất vì nhu cầu người mua rất cao ở phân khúc này. Điển hình là dự án vinhomes golden river được dự đoán sẽ tạo nên một cơn sốt mới về căn hộ cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Dưới đây là những nhân tố góp phần tạo nên “cơn sốt” Vinhomes Golden River tại trường Thành phố Hồ Chí Minh.Khả năng sinh lời của căn hộ Vinhomes Golden River
Trong thời khắc bây giờ , việc đầu tư tiền không phải làm việc gì vào các lĩnh vực như vàng , chứng khoán hay ngoại tệ là không mấy khả quan. Thay vào đó có 2 kênh an toàn được nhiều người tuyển chọn hơn cả đó chính là gửi tiền rất tiết kiệm và đầu tư vào bất động sản.

Dựa theo toan tính , giới chuyên gia nhận định lợi tức từ hoạt động Kinh doanh cho thuê căn hộ cao cấp tại TPHCM biến động ở mức 6% đến 8% , một con số đáng ngưỡng mộ nếu so sánh với vùng Đông Nam Á. Ví như tốc độ phát triển được duy trì vững bền như bây giờ , mức lợi tức từ tiền cho thuê căn hộ cao cấp kiên cố sẽ cao hơn phần lớn so với tiền gửi tiết kiệm.

Bên cạnh việc đem lại dòng tiền lương đều đặn , yên ổn hàng tháng , khi đầu tư căn hộ vinhomes khanh hoi giá trị căn hộ còn tiếp nối gia tăng trong dài hạn khi giá nhà đất đang tăng trưởng tốt.

Hai nhân tố sinh lời trên sẽ tạo nên sức hút đối với các nhà đầu tư mau chóng xuống tiền để sở hữu những căn hộ cho thuê cao cấp tại dự án Vinhomes Golden River.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN