truyện full: TRỐN HÔN : CHẠY KHÔNG THOÁT

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tranhai
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 23/12/2015 - 11:07

truyện full: TRỐN HÔN : CHẠY KHÔNG THOÁT

Gửi bài gửi bởi tranhai » 11/09/2016 - 16:42

TRỐN HÔN : CHẠY KHÔNG THOÁT - Đọc onlineTÓM TẮT TRUYỆN:

Hứa Nại Âm - Ngọc nữ của làng giải trí. Ngoại hình ... Tròn trịa...

Thái Tĩnh Trác- Tổng giám đốc của tập đoàn KW. Tính tình ... Lạnh lùng...

Hứa gia và Thái gia đính hôn - Hứa gia có Hứa Nại Hà - Thái gia có Thái Tĩnh Luật. Trước ngày kết thân, hai gia đình vội vàng thay đổi hôn cặp. Không nghĩ đến lại vô tình gắn kết một cặp đôi thủy hỏa bất dung.

-----

Thái Tĩnh Trác nói với Hứa Nại Âm :

" Tôi biết cô là người trong làng giải trí. Hẳn là có nhiều mối quan hệ không muốn để người ta biết. Hôn nhân này, nên hủy thì hủy, không tiện cho danh vọng của cô!"

Hứa Nại Âm tao nhã nhấp một ngụm trà. Gương mặt tròn trịa thoáng một nét cười như hoa, đáp lại.

" Lấy hay không lấy đối với tôi không có gì đáng nói. Nhưng từ lúc nhìn thấy anh tôi đã nhận định nhất định phải lấy. Tại sao lại không khi cơ hội làm cho Hứa Nại Hà tức chết đang nằm trong tầm tay?"

Hai người đối mắt với nhau, tia lửa bắn ra xoèn xoẹt. Hôn nhân cứ như vậy định xuống!

-----
Một vài tiểu kịch nhỏ :

Ngày đầu kết hôn, Hứa Nại Âm nói với Thái Tĩnh Trác :

" Tôi và anh là vợ chồng, nhưng không phải là lưỡng tình tương duyệt. Vậy nên có đôi điều cần có bàn bạc trước. Tốt nhất là chỉ cần hòa thuận mặt ngoài, bên trong anh là anh, tôi là tôi, nhất định không quấy rầy cuộc sống của nhau, không liên can đến nhau!"

Một thời gian sau...

Hứa Nại Âm đi lưu diễn ở Bắc Hà. Tính tình cô vốn xấu, điều này không ai không biết. Nhưng có một người còn muốn khó chịu hơn. Người đó không phải ai khác mà chính là chồng đại nhân của Hứa Nại Âm - Thái Tĩnh Trác.

Muốn hỏi tại sao lại như vậy?

Thái Tĩnh Trác tự cho rằng, anh là một người đàn ông vô cùng tốt. Người đàn ông tốt là người đàn ông lên được phòng khách, xuống được nhà bếp, những điều vợ không cho đều không làm. Lời vợ luôn có giá trị, không thể không tuân. Tuy nhiên, bên trong cũng có điều khiến anh không thể nào không ngả mũ phản kháng. Cái gì nói không thể thì đều có thể nghe theo, nhưng việc chia phòng ngủ ba ngày ba đêm, sau đó lại không tiếng động chạy đi lưu diễn ở Bắc Hà thì quyết không thể tha thứ được.

Vậy nên hôm sau, người đàn ông bận rộn nào đó bỏ hết công việc, đặt vé máy bay gấp đến Bắc Hà. Lúc anh xuất hiện trong phòng của cô cũng là lúc cô vừa tắm xong, nước chưa lau khô từ mái tóc rỏ xuống khăn tắm quấn ngang trên người. Thái Tĩnh Trác thầm nghĩ nên làm một vài vận động hong khô nước...

TAG: Đọc truyện TRỐN HÔN : CHẠY KHÔNG THOÁTOnline Full TExt, Tải truyện TRỐN HÔN : CHẠY KHÔNG THOÁT Full PRC và Ebook , doc truyen TRỐN HÔN : CHẠY KHÔNG THOÁT full online , đọc truyện TRỐN HÔN : CHẠY KHÔNG THOÁT chương mới nhất , đọc truyện TRỐN HÔN : CHẠY KHÔNG THOÁT trực tuyến trên di động lẫn PC đơn giản và tiện lợi, đọc Truyện ngôn tình hay nhất , đọc truyện ngôn tình mới , Doc truyen ngon tinh online , truyen ngon tinh moi , Ngôn tình sắc, Ngôn tình ngược, ngôn tình trung

>>> nguồn: TRỐN HÔN : CHẠY KHÔNG THOÁT

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN