Chương trình huấn luyện 15 ngày - Làm Việc & Kiếm Tiền Với T

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phatdailoi
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 21/11/2014 - 19:41

Chương trình huấn luyện 15 ngày - Làm Việc & Kiếm Tiền Với T

Gửi bài gửi bởi phatdailoi » 21/11/2014 - 20:32

Chương trình huấn luyện do Yonet cung cấp cho học viên phương pháp thực tế dựa trên internet để quảng cáo và tiếp thị hàng hóa và dịch vụ tiếp cận với khách hàng online một cách nhanh chóng và đơn giản. Chương trình giúp ích rất nhiều đối với cá nhân, doanh nghiệp đang chuẩn bị làm hay đang làm công việc marketing online.
Hơn nữa, khóa học này sẽ cung cấp cho học viên các tiến trình rất rõ ràng để áp dụng vào thực tế ngay sau khi học xong: Chọn lựa công cụ, xác định đối tượng, tiếp cận, sàng lọc và quảng bá tới khách hàng tiềm năng trên Internet.
Đây là chương trình huấn luyện trực tuyến (hay còn gọi là eLearning/ online learning) là phương thức học tập có sử dụng kết nối mạng để phục vụ học tập, lấy tài liệu học, trao đổi giao tiếp giữa người học với nhau và với giảng viên.
Ưu điểm đối với người học
1. Học tập mọi lúc, mọi nơi: Việc trao đổi thông tin, truyền đạt kiến thức. Học viên có thể truy cập khoá học bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
-------->>>> xem chi tiết: http://tinyurl.com/mu2m4gq
Bạn không có quyền cần thiết để xem các tệp đính kèm với bài đăng này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN