Trên tay chiếc card đồ họa MSI GeForce GTX 1080 Ti GAMING X

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn lắp ráp, sử dụng phần cứng vi tính và các thiết bị ngoại vi mới
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Truongthikt
Thành viên
Thành viên
Bài viết:11
Ngày tham gia:22/12/2017 - 14:52

Trên tay chiếc card đồ họa MSI GeForce GTX 1080 Ti GAMING X

Gửi bài gửi bởi Truongthikt » 20/01/2018 - 09:37

Mới đây, MSI lại tiếp tục đem về một phiên bản GTX 1080 Ti mới về Việt Nam với hiệu ứng RGB cực đẹp hợp xu thế và cả loạt những cải tiến lớn trong thiết kế, đặc biệt là phần tản nhiệt. Đó chính là chiếc MSI GeForce GTX 1080 Ti GAMING X TRIO. Sau đây là một số hình ảnh cận cảnh và một vài đánh giá về sản phẩm này.

=>> Xem thêm: Card đồ họa chính hãng, Card đồ họa giá rẻ

Bên cạnh dòng LIGHTNING cao cấp quen thuộc, MSI làm mới dòng card GAMING X với phiên bản Trio trang bị tới 3 quạt Torx 2.0.
Hình ảnh
Đây là bước đi mới nhằm đa dạng hóa dòng sản phẩm và lựa chọn cho game thủ khi trước đây dòng GAMING của hãng chỉ có phiên bản 2 quạt. Card đồ họa 1080 Ti GAMING X TRIO cũng sẽ được trang bị những tính năng vốn chỉ có trên phiên bản LIGHTNING.

Về kết nối, chiếc card cao cấp dòng GAMING X TRIO đầu tiên sẽ trang bị 2 cổng HDMI, 2 Display Port và DVI. Để chạy nổi con "quái thú" hiệu năng này, người dùng cần cung cấp 2 đầu nguồn 8 pin.
Hình ảnh
Chiếc VGA này với bộ cấp nguồn 2 x 8 pin.

Hình ảnh
Mặt sau của chiếc card đồ họa với backplate chắc chắn.

Có thể thấy rằng chiếc MSI GeForce GTX 1080 Ti GAMING X TRIO này mang phong cách tương đối đặc trưng của hãng với hàng 'vảy rồng' cùng đèn LED RGB phía trên cùng phía sau và đặc biệt là 3 quạt lớn gió thổi rất mát. Tuy nhiên về tổng thể thì có lẽ nhiều người sẽ đánh giá là xấu hơn 2 bản Gaming X và Lightning trước đây do mất đi sự 'tinh tế' và cân bằng.

Qua một số thử nghiệm ban đầu thì phiên bản này có điểm mạnh là rất mát mẻ, hiệu năng tương đương các dòng VGA sử dụng GPU GTX 1080 Ti có OC xung nhịp khác. Thực tế đây là một bước tiến khá ổn để đảm bảo độ bền cũng như độ 'mượt' của sản phẩm sau một thời gian sử dụng.

>>Xem thêm bài viết bổ ích:

>4 mẫu card đồ họa chơi game đáng mua dịp cuối năm


Trên đây là một số hình ảnh và đánh giá khái quát về chiếc card đồ họa MSI GeForce GTX 1080 Ti GAMING X TRIO, chúng tôi sẽ có những bài test hiệu năng cũng như thông số của sản phẩm ở các bài sau. Nếu cần được tư vẫn và hỗ trợ xin vui lòng liên hệ

MÁY TÍNH VIỆT PHONG
Trụ sở chính: số nhà 413, đường Lê Thanh Nghị, phường Lê Thanh Nghị, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
Điện thoại: 02203.836.578 - 02203.836.577
Website: maytinhvietphong.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về