Một suy nghĩ khác của Super League

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tintin7
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:21/04/2021 - 10:07

Một suy nghĩ khác của Super League

Gửi bài gửi bởi tintin7 » 22/04/2021 - 21:18

Trong khi European Super League bị đình chỉ vì những phản ứng; Một tuyên bố chớp nhoáng đến từ Anh. Tờ The Sun của Anh viết rằng các câu lạc bộ tích cực về việc hiện thực hóa British Super League.

British Super League, sẽ bao gồm các đội Scotland là Glasgow Rangers và Celtic, đã được lên kế hoạch bí mật.

Có ghi nhận rằng 6 câu lạc bộ lớn nhất nước Anh muốn cải tổ ở Premier League sau khi European Super League kết thúc trong thất bại. Theo đó, một giải đấu bao gồm các đội Scotland Celtic và Glasgow Rangers được xem xét. Chính phủ Anh, UEFA và FIFA cũng dự kiến ​​sẽ thông qua đội hình này.

Trong khi có ghi chép rằng Celtic và Rangers sẽ nhảy ngay vào cơ hội này; Có ý kiến ​​cho rằng cả hai đội sẽ tăng đáng kể lượng người hâm mộ trên toàn thế giới, doanh thu tài trợ và phát sóng.

Người ta ghi nhận rằng nếu Celtic và Glasgow Rangers tham dự giải Siêu cúp Anh, các đội ở Scotland sẽ có suất tham dự giải vô địch và Champions League.

"Tất cả chúng tôi đều cảm thấy rằng Premier League cần phải thay đổi và phát triển, cho dù đó có phải là Super League hay không. Đã đến lúc mở cửa ở đây cho Rangers và Celtic. Nó sẽ có ý nghĩa đối với tất cả mọi người". Một quan chức của câu lạc bộ cho biết.

Kể từ khi Dự án Big Picture được Liverpool và Manchester United khởi động vào tháng 10, việc cải tổ Premier League đã gây ra nhiều tranh cãi.

TƯ TƯỞNG CHƠI KẾT THÚC MÙA
Việc đưa Celtic và Glasgow Rangers vào dự án British Super League nằm trong chương trình nghị sự, trong khi tình trạng mùa giải cũng có sự thay đổi. Theo đó, dự kiến ​​4 đội kết thúc mùa giải ở 4 vị trí dẫn đầu sẽ đá play-off như ở Liên đoàn bóng bầu dục và Liên đoàn bóng bầu dục, và số đội sẽ giảm xuống còn 18 đội như cách đây 3 thế kỷ.
Một suy nghĩ khác của Super League.jpg (148.61 KB, 下载次数: 0)

Một suy nghĩ khác của Super League.jpg

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về