Florentino Pérez không từ bỏ SL "Tôi rất buồn và thất vọng

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tintin7
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:21/04/2021 - 10:07

Florentino Pérez không từ bỏ SL "Tôi rất buồn và thất vọng

Gửi bài gửi bởi tintin7 » 22/04/2021 - 13:42

Sau khi giải đấu bị đình chỉ, chủ tịch Real Madrid cho biết Juventus và Milan vẫn đang tiếp tục dự án và nói rằng ông đã rất ngạc nhiên trước phản ứng tiêu cực: "Tôi chưa bao giờ thấy sự hung hăng nhiều như vậy"

Người ủng hộ chính của European Super League, chủ tịch của Real Madrid, Florentino Pérez, không từ bỏ ý định này. Trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh “Cadena SER” một ngày sau khi giải đấu bị đình chỉ, người quản lý cho biết ông rất ngạc nhiên trước phản ứng tiêu cực trước thông báo của giải đấu và giữ vững niềm tin rằng giải đấu sẽ thành công.

"Tôi hơi buồn và thất vọng vì chúng tôi đã dành ba năm để thực hiện dự án này”. Florentino Pérez, chủ tịch của Real Madrid, bị treo giò tại Superliga
"Đó là những gì chúng tôi có thể làm để chống lại tình hình kinh tế của bóng đá Tây Ban Nha. La Liga là không thể chạm tới, nó là một phần của lịch sử. Và thể thức của Champions League đã lỗi thời, cũ kỹ và chỉ quan tâm đến tứ kết. Trước giờ, anh ấy không có hứng thú". Vị lãnh đạo nhận xét.

Giống như anh ấy đã làm trong Cuộc phỏng vấn với "Chiringguito" vào thứ Hai tuần trước, Florentino nhắc lại ước tính về lợi nhuận tài chính với Super League. Chủ tịch của Real Madrid nói rằng ông rất ngạc nhiên trước phản ứng tiêu cực trước thông báo về cuộc thi và thậm chí còn cho rằng đó là một phong trào nào đó đã được lên kế hoạch.

- Tôi chưa bao giờ thấy nhiều sự hung hãn như vậy, đó là một thứ gì đó được dàn dựng. Nó làm tất cả chúng tôi ngạc nhiên. Khi biết tin, chúng tôi đã yêu cầu được nói chuyện với chủ tịch UEFA và FIFA. Họ thậm chí không trả lời chúng tôi.

"Trong 20 năm, tôi chưa từng chứng kiến ​​sự hung hãn đó trong đời. Những lời đe dọa, lăng mạ, như thể chúng tôi đã giết chết bóng đá."
Florentino Pérez cũng cho biết Juventus và Milan vẫn đang trong quá trình dự án, bình luận về tình hình hoạt động của các câu lạc bộ Anh và đảm bảo rằng ông không sợ các hình phạt từ UEFA và FIFA.

Super League như thế nào?
- Nó vẫn đang tồn tại. Juve và Milan không ra đi. Tất cả chúng ta cùng nhau. Và Barcelona đang phản ánh. Ai đó đã nói rằng trong số 20 người, chúng ta hãy đặt bốn người đứng đầu là Anh, Tây Ban Nha... Điều quan trọng là các trận đấu thu hút sự chú ý của tất cả mọi người và đặc biệt là giới trẻ, tức là 40% thanh niên từ 16 đến 24 tuổi không còn xem bóng đá. Nếu bạn có một trò chơi rất hay, bạn kết hợp những người trẻ tuổi thay vì đi chơi trò chơi điện tử.

Sự trốn chạy của người Anh
- Có một thực tế rất phức tạp. Rất khó để giải thích, nhưng có một người trong nhóm tiếng Anh không thích thú lắm. Điều này bắt đầu lây nhiễm cho những người khác. Một người không bao giờ rất thuyết phục. Một thỏa thuận ràng buộc đã được ký kết. Và có một mặt Thủ tướng (Boris Johnson) đang khởi động ...

Bạn có sợ bị trả thù?
- Không ai. Nhưng hôm trước, tôi đã rất lo lắng vì chủ tịch UEFA nói rằng các khoản đầu tư phải được khuyến khích và phát hành ... mà mỗi người giải thích theo ý mình muốn, nhưng nó có vẻ không ổn. Công bằng tài chính là cần thiết, nhưng không linh hoạt, chặt chẽ.

Chỉ trích Chủ tịch UEFA
- Tôi muốn một vị chủ tịch lịch sự, không xúc phạm, không nói tục như đã nói. Chúng ta đang ở trong một châu Âu dân chủ, điều đó không còn như vậy nữa. Chúng tôi sẽ thảo luận và không tạo ra trở ngại. Hình dạng rất quan trọng. Nói như vậy, xúc phạm chủ tịch câu lạc bộ trăm năm... Họ phải làm gương.

Nhận xét của người hâm mộ
- Chúng tôi đã thực hiện một công việc và nói rằng chúng tôi sẽ khởi động nó càng sớm càng tốt vì nó rất khẩn cấp. Vào tháng 8 năm nay hoặc năm sau, càng sớm càng tốt. Tại sao bạn không tin tưởng những người đã làm công việc này? Tôi có phải hỏi những người hâm mộ Madrid không? Bạn có nghĩ rằng họ là ngu ngốc? Nếu bạn nói rằng vào thứ Ba hoặc thứ Tư hàng tuần, bạn sẽ đấu với Manchester hoặc Barcelona ... Họ sẽ không thích điều đó sao? Những người từ Chelsea? Có 40 người trong số họ (lưu ý của xã luận: cảnh sát Anh ước tính khoảng 1.500 người hâm mộ trong cuộc biểu tình) và tôi có thể biết ai đã đưa họ đến. Nhưng những người hâm mộ Real Madrid... bạn có nghĩ rằng họ thích chúng tôi thi đấu với những ông lớn ngay từ đầu không? Bạn có nghĩ rằng tôi phải hỏi họ như vậy không?
Florentino Pérez, chủ tịch Real Madrid, bị cô lập sau khi rút khỏi Superliga.jpg (71.9 KB, 下载次数: 0)

Florentino Pérez, chủ tịch Real Madrid, bị cô lập sau khi rút khỏi Superliga.jpg

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về