Tối ưu không gian phòng ăn cho căn hộ chung cư

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
Thuphucha
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:6
Ngày tham gia:01/07/2020 - 10:42

Tối ưu không gian phòng ăn cho căn hộ chung cư

Gửi bài gửi bởi Thuphucha » 13/07/2020 - 14:37

Căn hộ chung cư mà nổ bật dự án IEC Thanh TRì đang là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình trẻ. Tuy nhiên bạn phải có sự sắp xếp nội thất hợp lý để tạo không gian thoáng. Tối ưu không gian phòng ăn ở căn hộ chung cư là phương án duy nhất mà bạn phải làm.

Thứ nhất: Biến góc khuất thành nơi chứa đồ
Không gian phòng ăn kết hợp không gian bếp ở các căn hộ chung cư thì diện tích sẽ không nhiều. Nếu bạn đặt vào một bộ mẫu bàn ăn thì diện tích còn trống sẽ bị giới hạn lại do vậy việc di chuyển có phần hơi khó khăn.

Hãy tận dụng những góc khuất để chứa đồ. Bạn có thể sử dụng giá treo, kệ treo để đặt những đồ vật nhỏ hay những đồ trang trí cho không gian bếp núc. Không chỉ là góc khuất, bạn cũng có thể tận dụng không gian trên tường như lắp thêm các kệ, tủ gỗ; để tăng diện tích đặt đồ vật cần thiết.

Hình ảnh

Thứ hai: Chọn đồ nội thất theo phong cách hiện đại
Nhiều người nghĩ với phòng ăn thì không nên đặt nhiều đồ nội thất; đặc biệt là đồ theo phong cách hiện đại. Nhận định này cũng không sai nhưng bạn vẫn có thể chọn được đồ nội thất theo phong cách phù hợp căn hộ.

Chẳng hạn bạn vẫn có thể chọn mẫu bàn ăn phong cách hiện đại; không gian sẽ không còn quá đơn điệu mà vẫn nổi bật. Khi kết hợp giữa đồ nội thất hiện đại và tận dụng phương án kệ hoặc tủ treo; không gian phòng ăn sẽ trở nên ấm cúng và bắt mắt hơn nhiều.

Tứ ba: Sử dụng đồ nội thất đa năng
Nội thất đa năng cho phòng ăn cũng là một cách làm bạn không thể bỏ qua. Với phòng ăn chung với phòng bếp, các mẫu bàn ăn xếp gọn là cách để tối ưu không gian tốt nhất.
Một mẹo nhỏ là sử dụng tủ bếp với thiết kế nhiều ngăn đựng phía trên lẫn phía dưới; giúp bạn có thêm nhiều không gian chứa đồ hơn. Đây là cách phổ biến cho khu vực bếp nói chung ở các căn hộ chung cư.
Ngoài những đồ nội thất đa năng, các sản phẩm thiết bị gia dụng cho phòng bếp ngày này cũng được tích hợp nhiều chức năng với nhau. Thay vì bạn phải mua đến 2 sản phẩm; thì hoàn toàn có thể tìm thấy 1 sản phẩm tương tự với nhiều tính năng vượt trội, tiết kiệm diện tích đặt để hơn.
Hãy là người tiêu dùng thông minh trong lựa chọn căn hộ nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc cũng như có sự sắp xếp nội thất phù hợp tạo không gian thư giãn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về