Cầu trượt liên hoàn gỗ 1 khối ngoài trời PW-1530

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
playwoodseo
Thành viên
Thành viên
Bài viết:15
Ngày tham gia:06/05/2020 - 14:08

Cầu trượt liên hoàn gỗ 1 khối ngoài trời PW-1530

Gửi bài gửi bởi playwoodseo » 16/06/2020 - 14:39

Cầu trượt liên hoàn gỗ 1 khối ngoài trời PW-1530
 • Kích thước: Liên hệ
 • Chất liệu: Gỗ, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện.
 • Màu sắc: Phối các màu
 • Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
 • Bảo hành: 12 tháng
Hình ảnh
Chi tiết cầu trượt liên hoàn gỗ 1 khối ngoài trời cho bé mầm non PW-1530
– Bộ cầu trượt liên hoàn bằng gỗ 1 khối ngoài trời PW-1530 được thiết kế đơn giản hiện đại với kích thước vừa và nhỏ, được thiết kế đa năng bao gồm: 1 cầu thang gỗ, 1 cầu thang sắt, 1 máng trượt đôi bằng nhựa, 1 cầu trượt ống bằng nhựa, 1 cầu thang xoắn bằng sắt. Tất cả được tích hợp thành 1 bộ cầu trượt liên hoàn đa năng cho trẻ vận động tối đa.
– Với thiết kế đa năng và kích thước nhỏ phù hợp với không gian vừa và nhỏ như sân trường mầm non, sân chơi công cộng cho bé, sân chơi khu chung cư, khu đô thị.
– Sản phẩm được kết hợp giữa các chất liệu như gỗ tự nhiên, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện bền đẹp và được xử lý tốt nhất đáp ứng điều kiện thời tiết ngoài trời, và an toàn 100% với sức khỏe của các bé.
– Được lắp đặt phục vụ cho các bé từ 1 – 5 tuổi trong độ tuổi mầm non, với thiết kế đa năng và kích thước nhỏ vừa phải sản phẩm phù hợp cho từ 3 – 5 trẻ cùng chơi 1 lúc.
– Đồ chơi Thuận Phát tư vấn sản xuất nhà liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời phù hợp với không gian diện tích thực tế của khách hàng, đáp ứng nhu cầu mong muốn, công năng sử dụng. Để có được bộ sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời như ý.
Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, nhà liên hoàn cầu trượt gỗ trong nhà chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về