Bộ liên hoàn cầu trượt bằng gỗ ngoài trời 3 khối PW-1515

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
playwoodseo
Thành viên
Thành viên
Bài viết:15
Ngày tham gia:06/05/2020 - 14:08

Bộ liên hoàn cầu trượt bằng gỗ ngoài trời 3 khối PW-1515

Gửi bài gửi bởi playwoodseo » 06/06/2020 - 11:37

Bộ liên hoàn cầu trượt bằng gỗ ngoài trời 3 khối PW-1515
Kích thước: Liên hệ
Chất liệu: Gỗ, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện
Màu sắc: Phối các màu
Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
Bảo hành: 12 tháng
Hình ảnh
Bộ liên hoàn cầu trượt bằng gỗ ngoài trời 3 khối PW-1515
– Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ cho bé mầm non bao gồm: 2 thang leo, 1 cầu trượt máng đơn bằng gỗ, 1 cầu trượt máng đôi bằng gỗ, 1 cầu trượt xoắn bằng nhựa, 1 vách leo núi gỗ, 2 vách leo dây và 3 khối được kết nối với nhau cùng ống chui dây sắt.
– Bộ sản phẩm được thiết kế rất khoa học và đẹp mắt, hoành tráng có thể cho trên 10 bé cùng chơi 1 lúc, giúp các bé trải nghiệm và vượt qua các trò chơi vận động rất thú vị của bộ sản phẩm, phát triển về thể chất và tư duy khi chơi.
– Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, nhựa cao cấp nhập khẩu và sắt sơn tĩnh điện phù hợp với không gian và điều kiện thời tiết ngoài trời.
– Sản phẩm sử dụng cho các bé từ 1 – 5 tuổi trong độ tuổi mầm non, được lắp đặt cho sân chơi trường mầm non, sân chơi khu vui chơi công cộng cho các bé, sân chơi cho các bé tại khu chung cư, khu đô thị.
bộ cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời được sản xuất theo yêu cầu về kích thước và chất liệu sao cho phù hợp với điều kiện không gian, nhu cầu sử dụng đảm bảo công năng và thẩm mỹ, đảm bảo chi phí tốt nhất cho quý khách hàng.
Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, bộ cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về