Mẫu liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời đa năng PW-1510

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
playwoodseo
Thành viên
Thành viên
Bài viết:15
Ngày tham gia:06/05/2020 - 14:08

Mẫu liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời đa năng PW-1510

Gửi bài gửi bởi playwoodseo » 01/06/2020 - 08:59

Mẫu liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời đa năng PW-1510
Kích thước: 1153 x 297 x 370cm
Chất liệu: Gỗ, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện
Màu sắc: Phối các màu
Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
Bảo hành: 12 tháng
Hình ảnh
Mẫu liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời đa năng PW-1510
– Được thiết kế đa năng với kích thước khá lớn bộ liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời PW-1510 là tổng hợp của các trò chơi mà trẻ em rất thích bao gồm: 1 thang leo, 2 cầu trượt máng đơn, 4 vách leo núi gồm: Leo núi dây, leo núi với núm leo núi, leo núi bằng lốp xe, leo núi với bậc thang gỗ.
– Bộ cầu trượt liên hoàn được trang trí đẹp mắt bởi các phụ kiện trang trí như vách nhà khối, con bướm, lá và hoa bằng nhựa cao cấp. Bộ sản phẩm toát lên vẻ hoàng tráng và thật sự cuốn hút đối với các bé.
– Sản phẩm phù hợp cho các bé trong độ tuổi từ 1 – 5 tuổi, vui chơi và hoạt động phát triển thể chất, và tư duy khi chơi. Bộ sản phẩm thiết kế đa năng tổng hợp 1 loạt trò chơi trẻ em rất thích, và với mẫu trò chơi tương ứng 1 chướng ngại vật thử thách các bé vượt qua.
– Bộ liên hoàn cầu trượt gỗ đa năng PW-1510 đặc biệt phù hợp với sân chơi của trường mầm non, khu vui chơi khu đô thị, sân chơi khu chung cư, sân chơi khu vui chơi công cộng cho trẻ em. Với kích thước lớn phù hợp với không gian rộng lớn sẽ rất đẹp và ấn tượng.
– Bộ sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện và các chất liệu cao cấp khác bền bị và phù hợp với không gian ngoài trời tại Việt Nam. – Sản phẩm được thiết kế và sản xuất phù hợp với kích thước và màu sắc quý khách chọn lựa và không gian của quý khách có, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, sự đa năng và chi phí tốt nhất.
Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, cầu trượt liên hoàn trong nhà chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về