Nhà khối cầu trượt liên hoàn bằng gỗ PW-1504

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
playwoodseo
Thành viên
Thành viên
Bài viết:15
Ngày tham gia:06/05/2020 - 14:08

Nhà khối cầu trượt liên hoàn bằng gỗ PW-1504

Gửi bài gửi bởi playwoodseo » 27/05/2020 - 08:58

Nhà khối cầu trượt liên hoàn bằng gỗ PW-1504
Kích thước: Liên hệ
Chất liệu: Gỗ, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện
Màu sắc: Phối các màu
Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
Bảo hành: 12 tháng
Hình ảnh
Chi tiết sản phẩm nhà khối cầu trượt liên hoàn bằng gỗ PW-1504
– Thiết kế đẹp mắt với màu xanh làm tông màu chủ đạo, như 1 ngôi nhà trong khu rừng xanh mát. Bộ sản phẩm tạo cho các bé cảm giác vui vẻ và hào hứng khi hoạt động và vui chơi.
– Bộ sản phẩm nhà khối cầu trượt liên hoàn gỗ cho bé mầm non PW-1504 bao gồm: 3 khối kết hợp (2 nhà khối và 1 thang giao động), 2 cầu thang, 2 cầu trượt đơn, 2 xà đơn. Tất cả được kết hợp hài hòa và đẹp mắt, cuốn hút các bé vui chơi.
– Bộ sản phẩm phù hợp với các bé từ 1 – 5 tuổi, giúp các bé hoạt động tốt nhất, phát triển thể chất toàn diện, và có những thời gian vui chơi an toàn nhất cùng nhau.
– Được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện đảm bảo chắc chắn bền đẹp, với điều kiện môi trường ngoài trời.
– Sản phẩm phù hợp với sân chơi trường mầm non, sân chơi khu vui chơi trẻ em ngoài trời, sân chơi khu đô thị, chung cư. – Bộ sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu về kích thước, màu sắc phù hợp với không gian quý khách hàng có. Với giá cả tốt nhất.
Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, bộ cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về