Sản xuất lắp đặt cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho khách tại Hà Nội

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
playwoodseo
Thành viên
Thành viên
Bài viết:15
Ngày tham gia:06/05/2020 - 14:08

Sản xuất lắp đặt cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho khách tại Hà Nội

Gửi bài gửi bởi playwoodseo » 19/05/2020 - 10:01

Playwood.vn – Đồ chơi mầm non Thuận Phát vừa sản xuất và lắp đặt sản phẩm cầu trượt liên hoàn bằng gỗ trong nhà cho trường mầm non Sakura tại Hà Đông, Hà Nội. Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu mẫu mã, kích thước, chất liệu, màu sắc từ khách hàng. Mời quý khách hàng cùng tham khảo dưới đây.
Lắp đặt sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho trường mầm non Sakura tại Hà Đông
– Tên khách hàng: Trường mầm non tư thục Sakura
– Địa chỉ: Hà Đông, Hà Nội.
– Sản phẩm: Bộ nhà liên hoàn cầu trượt gỗ trong nhà đa năng cho bé mầm non.
Bộ sản phẩm được thiết kế khoa học và đa năng bao gồm các chi tiết: 2 máng trượt đơn bằng gỗ, 3 bộ vận động gồm: Vách leo núi bằng mẫu leo núi, vách thang leo gỗ, vách leo lốp xe.
Bộ sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng của Playwood, được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp, an toàn 100% với sức khỏe của các bé. Là sản phẩm vận động gỗ đa năng được các bé yêu thích nhất, đang được nhiều trường mầm non chọn lựa và sử dụng trong năm 2020 này.
Bộ sản phẩm thích hợp cho các bé trong độ tuổi mầm non từ 1 – 5 tuổi, vận động và trải nghiệm giúp nâng cao khả năng thể chất và tư duy khi chơi. Mẫu sản phẩm có diện tích vừa phải phù hợp với diện tích trong nhà vừa và nhỏ của trường mầm non, khu vui chơi trẻ em trong nhà… Tùy theo kích thước cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn về kích thước và thiết kế phù hợp nhất.
Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm được sản xuất trực tiếp và lắp đặt trực tiếp. Mời quý khách tham khảo.
Hình ảnh
Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời, cầu trượt liên hoàn bằng gỗ chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về