Sản xuất nhà khối cầu trượt liên hoàn bằng gỗ tại Bắc Giang

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
playwoodseo
Thành viên
Thành viên
Bài viết:15
Ngày tham gia:06/05/2020 - 14:08

Sản xuất nhà khối cầu trượt liên hoàn bằng gỗ tại Bắc Giang

Gửi bài gửi bởi playwoodseo » 16/05/2020 - 13:45

Playwood.vn – Đồ chơi mầm non Thuận Phát vừa sản xuất và lắp đặt hoàn thiện sản phẩm nhà liên hoàn cầu trượt liên hoàn gỗ cho bé mầm non cho khách hàng là trường mầm non tư thục tại Bắc Giang. Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu mẫu mã, chất liệu, kích thước, màu sắc của khách hàng. Mời quý khách cùng tham khảo cụ thể dưới đây.
Sản xuất nhà khối liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời chất lượng cao cấp
Bộ nhà khối liên hoàn cầu trượt bằng gỗ vừa sản xuất cho khách tại Bắc Giang, được thiết kế 2 khối, được kết nối với nhau bằng ống chui. Thiết kế với 1 máng trượt, 1 cầu thang, 1 vách leo núi. Tất cả được sản xuất bằng gỗ tự nhiên 100%, đảm bảo chất lượng, được xử lý chống mối mọt cong vênh, sơn cao cấp phù hợp với không gian trong nhà.
Bộ nhà khối liên hoàn cầu trượt bằng gỗ được vận chuyển và lắp đặt đúng tiến độ, chuyên nghiệp, chắc chắn và an toàn cho các bé vui chơi, là sản phẩm vận động giúp các bé vui chơi và vận động tối đa, phát triển thể chất tốt nhất. Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm lúc sản xuất, hoàn thiện mời quý khách hàng cùng tham khảo:
Hình ảnh
Với kinh nghiệm sản xuất trực tiếp sản phẩm nội thất mầm non, đồ chơi vận động gỗ cho bé mầm non, chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm chất lượng, theo yêu cầu thiết kế, mẫu mã, kích thước, màu sắc của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như bộ cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà, cầu trượt liên hoàn bằng gỗ chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về