Cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho bé mầm non có bền không?

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
playwoodseo
Thành viên
Thành viên
Bài viết:15
Ngày tham gia:06/05/2020 - 14:08

Cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho bé mầm non có bền không?

Gửi bài gửi bởi playwoodseo » 12/05/2020 - 08:49

Sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho bé mầm non, hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều hơn, dự đoán là sản phẩm xu hướng cho các năm tiếp theo từ 2020. Thường được sử dụng tại sân chơi trường mầm non, sân chơi công cộng cho bé,.. Với nhiều thiết kế đẹp, sử dụng chất liệu an toàn, tự nhiên…
Thế nhưng, còn tồn tại 1 thắc mắc mà chắc chắn rằng những người đang muốn tìm hiểu và mua sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho trẻ em, đó là sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ khi lắp đặt và sử dụng ngoài trời có bền bỉ, chắc chắn và lâu dài không? Cùng Playwood.vn tìm hiểu cụ thể điều này trong bài viết này nhé.
Cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời có bền hay không? Chất liệu sử dụng bao gồm những gì?
Sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời được sản xuất từ các chất liệu cơ bản như: Gỗ tự nhiên 100%, sắt sơn tĩnh điện, nhựa nhập khẩu cao cấp, và các chất liệu phụ kiện khác như lốp xe, dây thừng… Về cơ bản các chất liệu đều đã được xử lý đảm bảo cho việc lắp đặt sử dụng ngoài trời ví dụ: Sắt sơn tĩnh điện chống hoen gỉ, nhựa cao cấp bền bỉ với điều kiện ngoài trời, gỗ tự nhiên được xử lý bắt tẩm sấy, sơn đảm bảo độ bền bỉ khi được sử dụng ngoài trời. Các chất liệu sử dụng dễ dàng cho việc bảo trì, bảo dưỡng, hoặc thay thế sau 1 thời gian sử dụng lâu dài nhằm tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Đặc biệt, chất liệu đảm bảo an toàn 100% cho sức khỏe của các bé khi tiếp xúc và vui chơi.
Hình ảnh
Quy trình, máy móc sản xuất ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm
Một sản phẩm có bền không? Có chất lượng không? Ngoài chất liệu tốt ra, nó còn phụ thuộc vào quy trình sản xuất, con người và máy móc sản xuất ra sản phẩm đó có đạt chất lượng không?
Những bộ sản phẩm cầu trươt liên hoàn gỗ ngoài trời cho trẻ em được sản xuất trực tiếp bởi Playwood.vn, theo 1 quy trình khép kín: Tư vấn giúp khách hàng chọn lựa mẫu mã phù hợp, khảo sát mặt bằng, tư vấn sử dụng chất liệu, kích thước và giá cả. Sau đó, ký kết hợp đồng sản xuất, lắp đặt. Tiếp theo, là sản xuất tại kho xưởng, và cuối cùng là lắp đặt và bàn giao nghiệm thu, thanh toán.
Ở mỗi quy trình đều làm rõ nhu cầu của khách hàng, làm rõ được chất liệu, kích thước, màu sắc, mẫu mã sản phẩm đảm bảo từ trên giấy thành sản phẩm thực tế tốt nhất.
Với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và thợ lành nghề đã nhiều năm kinh nghiệm, Playwood.vn tự tin tạo ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu cả về chất lượng, mỹ thuật, an toàn và chi phí tốt nhất.
Cầu trượt liên hoàn gỗ có bền không? Phụ thuộc vào cách sử dụng, bảo quản và bảo trì?
Và cuối cùng, để sản phẩm luôn bền bỉ, hoạt động tốt trơn tru thì việc cách sử dụng đúng, bảo quản và bảo trì thường xuyên cũng là các yếu tố quan trọng. Để sản phẩm luôn bền bỉ như mới thì việc sử dụng đúng theo hướng dẫn, bảo quản tốt theo hướng dẫn từ nhà sản xuất, chắc chắn sản phẩm sẽ luôn bền bỉ, dài lâu.
Trên đây, là những câu trả lời cho câu hỏi cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho bé mầm non có bền không? Hi vọng, giúp quý khách hàng thêm tin tưởng hơn, tự tin chọn mua sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ, và liên hệ với Playwood.vn để được tư vấn mẫu mã, kích thước, chất liệu và giá cả tốt nhất. Hotline: 0962.182.116

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về