Sự hình thành máy phát điện doosan và những đặc điểm nổi bật

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
doosanpowerctv
Thành viên
Thành viên
Bài viết:46
Ngày tham gia:03/04/2020 - 18:53

Sự hình thành máy phát điện doosan và những đặc điểm nổi bật

Gửi bài gửi bởi doosanpowerctv » 06/04/2020 - 21:35

Máy phát điện Doosan lịch sử hình thành
Máy phát điện Doosan là sản phẩm thuộc tập đoàn Doosan Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1985, Doosan đi tiên phong trong việc sản xuất dộng cơ diesel của Hàn Quốc. Động cơ Doosan luôn đạt hiệu suất cao khi kết hợp với hệ thống turbo tăng áp, tiết kiệm nhiên liệu nhưng hiệu xuất hoạt động của động cơ cao. Trước khi xuất xưởng từng tổ máy động cơ máy phát điện doosan được kiểm tra và chạy thử kỹ lưỡng, từng thông số dù là nhỏ nhất cũng đều được đội ngũ kỹ sư lành nghề lâu năm giám sát một cách chặt chẽ.
Hình ảnh
Máy Phát Điện Doosan và những nổi bật của tổ máy
Máy phát điện Doosan được THA nhập khẩu nguyên chiếc hoặc từng phần sau đó các kỹ sư lành nghề của nhà máy THA lắp ráp tại nhà máy Ngọc Hồi luôn là sản phẩm có giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đáp ứng tiêu chuẩn iso 9001.
Máy phát điện Doosan được tích hợp bảng điều khiển màn hình LED dễ điều khiển, xử dụng và thân thiện với đội ngũ kỹ thuật vận hành cũng như người dùng. Bảng điều khiển được tịch hợp sẵn chức năng tự động chuyển nguồn (ATS) cùng các tính năng tiêu chuẩn.
Máy phát điện Doosan luôn được hiển thị những thông số cơ bản như: Điện áp ra, tần số, công suất chịu tải, nhiệt độ động cơ, áp xuất dầu, điện áp ắc quy, điện áp đầu ra. Chế độ báo dừng khẩn cấp, bên cạnh đó máy phát điện Doosan còn được trang bị hệ thống hiển thị cảnh báo tốc độ động cơ, cảnh báo quá tải, quá nhiệt động cơ, quá áp xuất dầu…
=>> Tham khảo thêm những công trình và dự án lắp đặt máy phát điện doosan
Máy phát điện Doosan được tích hợp đầu phát xoay chiều của những thương hiệu đầu phát máy phát điện hàng đầu thế giới với những công nghệ tiên tiến nhất như: Leroy Somer, Mecc Alte, Stamford…
Bên cạnh đó đầu phát máy phát điện Doosan còn được tích hợp bộ điều chỉnh điện áp Auto Voltage Regulator (AVR) không chổi than được kích từ tự động, điều này làm điện áp ra luôn ở mức ổn định an toàn cho các thiết bị dùng cuối cũng như không phải lo lắng cho việc thay chổi than định kỳ.
Các cuộn rotor và stator đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế về độ cách điện cũng như cách điện. Điều này làm cho máy phát điện Doosan hoạt động được bền bỉ trong thời gian dài.
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nguyễn Huy chuyên thiết kế và lắp đặt Máy phát điện Doosan. Với 8 năm kinh nghiệm thiết kế và lắp đặt Máy phát điện Doosan gọi chúng tôi để được tư vấn và báo giá máy phát điện doosan tốt nhất cho sản phẩm này: Holtine 0944 949 696

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về