Bảng báo giá đồ chơi ngoài trời mầm non của đồ chơi Hà Huy

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
dochoihahuy
Thành viên
Thành viên
Bài viết:98
Ngày tham gia:07/05/2019 - 11:33
Liên hệ:

Bảng báo giá đồ chơi ngoài trời mầm non của đồ chơi Hà Huy

Gửi bài gửi bởi dochoihahuy » 23/03/2020 - 11:34

Chào quý khách hàng, đồ chơi mầm non Hà Huy gửi tới quý khách hàng thông tin bảng báo giá các sản phẩm đồ chơi ngoài trời mầm non của chúng tôi. Giúp quý khách hàng có thêm thông tin đầy đủ nhất khi tham khảo và mua sản phẩm đồ chơi ngoài trời của chúng tôi.
Đồ chơi ngoài trời là từ khóa chung chỉ các sản phẩm đồ chơi mầm non sử dụng ngoài trời như: Xích đu, cầu trượt ngoài trời mầm non, thú nhún, bập bênh, nhà khối liên hoàn cầu trượt… Hiện nay, các sản phẩm được thiết kế và sản xuất đa dạng mẫu mã, công năng và luôn mang tới sự an toàn nhất cho các bé khi chơi.
Hình ảnh
Bảng báo giá đồ chơi ngoài trời mầm non của đồ chơi Hà Huy.
Tất cả các sản phẩm đồ chơi ngoài trời được chúng tôi phân loại rõ ràng theo từng danh mục trên web, và được niêm yết giá trực tiếp trên từng sản phẩm.
– Giá các sản phẩm đồ chơi ngoài trời được chúng tôi niêm yết công khai (Luôn đảm bảo giá tốt nhất thị trường, chất lượng sản phẩm đảm bảo theo quy cách cam kết, bảo hành 12 tháng, bảo trì lâu dài).
– Giá sản phẩm đồ chơi ngoài trời niêm yết trên web chưa bao gồm chi phí vận chuyển (Giao hàng tại kho) và lắp đặt.
Có thể bạn đang quan tâm bàn ghế gỗ mầm non giá rẻ
– Giá sản phẩm đồ chơi ngoài trời niêm yết trên web chưa bao gồm thuế VAT.
– Đối với các đối tác, đại lý, khách dự án, khách mua số lượng lớn. Vui lòng liên hệ trực tiếp với đồ chơi Hà Huy thông qua các kênh hotline, zalo, facebook, chatlive… sẽ được chúng tôi tư vấn và gửi báo giá cụ thể tốt nhất theo số lượng, dự án mà quý khách hàng muốn.
Trên đây là những thông tin về bảng báo giá đồ chơi ngoài trời mầm non của đồ chơi Hà Huy, hi vọng rằng nó sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về giá cả giúp quý khách hàng tham khảo dễ dàng và mua hàng thuận lợi nhất.
Công Ty Hà Huy là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà liên hoàn trong nhà, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về