Mẹo trang trí sofa kết hợp nội tất khác cho phòng khách nhỏ

Nơi kể chuyện, đố vui, tán gẫu, phim ảnh, thể thao,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
noithatdecor
Thành viên
Thành viên
Bài viết:65
Ngày tham gia:06/09/2019 - 14:36

Mẹo trang trí sofa kết hợp nội tất khác cho phòng khách nhỏ

Gửi bài gửi bởi noithatdecor » 20/12/2019 - 23:30

Mẹo trang trí sofa kết hợp nội tất khác cho phòng khách nhỏ Một phòng khách đẹp không hẳn có một bộ ghế sofa cafe hiện đại đẹp, nếu bạn biết cách trang trí sofa kết hợp với nội thất khác trong phòng khách mới thật sự là một phòng khách đẹp, đặc biệt đối với phòng khách nhỏ.
Cùng Sofa Mộc Việt tìm hiểu mẹo trang trí sofa kết hợp với nội thất khác cho phòng khách nhỏ hẹp dưới đây nhé.
1. Kết hợp tranh treo tường với sofa.
Với những bức tường phía sau bộ sofa trống không, bạn nên có những bức tranh treo phía trên bộ sofa, nó sẽ tạo ra điểm nhấn thay vì quá tập trung vào bộ sofa mang cảm giác trật trội cho phòng khách.
Xem thêm: Phòng khách nhỏ chọn sofa nào cho phù hợp?
Hình ảnh
2. Phòng khách nhỏ nên chọn sofa không tay vịn, hoặc tay vị nhỏ.
Một phương pháp hữu hiệu khắc phục vấn đề chọn sofa cho phòng khách nhỏ nữa đó là sofa không tay vịn, hoặc tay vịn nhỏ sẽ tạo ra sự thông thoáng cho căn phòng.

3. Sử dụng bộ sofa để ngăn phòng khác thông với phòng khách.
Với nhưng căn hộ nhỏ người ta thường kết hợp phòng phụ với phòng khách để tạo ra sự rộng rãi, thông thoáng. Nhưng vẫn cần có vật gì đó tạo sự ranh giới của 2 phòng, bộ sofa văng đẹp của bạn sẽ làm được điều này.

4. Kết hợp sofa với các hệ thống chiếu sáng.
Đủ hệ thống chiếu sáng sẽ tạo cho căn phòng khách đẹp hơn, nhưng bạn kết hợp màu ánh sáng phù hợp hoặc tôn màu của bộ sofa sẽ đem lại cảm giác đẹp hơn, và rộng rãi hơn cho căn phòng.

5. Sử dụng bộ sofa sáng màu và nội thất cũng như sơn sáng màu như màu trắng.
Sự kết hợp này thật tuyệt vời để xử lý vấn đề phòng khách nhỏ hẹp, màu sáng luôn mang lại cảm giác thoải mái và tươi sáng cho phòng khách.

6. Sử dụng gương trong phòng khách.
Một bộ sofa là điểm nhấn trong phòng khách nhỏ, nhưng vẫn có cảm giác bí bách... Hãy sử dụng gương ngay trong trường hợp này, bạn sẽ thấy ổn hơn.

7. Sử dụng bàn trà sofa tròn.
Sử dụng một bàn trà tròn thật tiện lợi cho việc di chuyển, giúp căn phòng cảm giác rộng rãi hơn với một bàn trà vuông, hay chữ nhật góc canh...

Trên đây là những mẹo trang trí bàn trà hiện đại kết hợp với nội thất khác cho phòng khách nhỏ, mang lại cảm giác thoải mái nhất và tiện nghi cho phòng khách của nhà bạn. Hãy gọi cho Sofa Mộc Việt để được tư vấn tốt nhất các mẫu sofa bạn muốn có trong gia đình mình nhé.
Sofa Mộc Việt luôn luôn là đơn vị đón đầu trong các xu hướng mới nhất của ghế sofa . Hiện tại chúng tôi không ngừng cập nhật những mẫu sofa văn phòng cao cấp đẹp giá rẻ mới để đem đến quý khách. Trong những năm tiếp theo, sofa Mộc Việt luôn luôn mong muốn sẽ là đơn vị đầu tiên có những mẫu mã, thiết kế mới để đem đến khách hàng. Sofa Mộc Việt luôn luôn đi đầu trong lĩnh vực bộ sản phẩm sofa

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về